Fight the Horror cover
Trang chủ games Fight the Horror

Fight the Horror + Update v1.0.1

bởi SW (Bá)

09 April 2019

24438

0

2

Fight the Horror: Một trò chơi kinh dị nhập vai nhiều người chơi, thót tim, sống còn mà bạn có thể bỏ lỡ!

Chóng mặt và vấp ngã, bạn đang ở trong một căn phòng tối đen với những người khác. Bạn nhận ra một vài trong số họ, nhưng bạn không chắc chắn. Họ ngồi trong phòng, xa cách và tách ra. Một màn hình nhấp nháy với cuộc sống và một câu chuyện kỳ lạ, ảo tưởng bắt đầu và làm mê mẩn bạn và những người bạn tù của bạn. Một và tất cả đều nín thở. Đột nhiên, bạn thấy mình ở giữa một thành phố mà bạn dường như nhớ về quá khứ của mình. Có gì đó không đúng. Để sống sót trong dòng thời gian kỳ lạ này và có cơ hội trốn thoát, bạn phải giải quyết tất cả các câu đố và đánh bại tên trùm quỷ quyệt ẩn nấp đằng sau tất cả những điều này! Tình hình thật thảm khốc và nguy hiểm, nhưng bạn không còn cô đơn nữa!


Tính năng trò chơi:

Chế độ nhiều người chơi trực tuyến cho chín người chơi: Ba người làm việc trong một đội và tổng cộng ba đội sẽ thi đấu với nhau.

Một trò chơi hồi hộp dựa trên những câu chuyện có thật: Được chuyển thể từ bảy sự kiện lịch sử ở Macao với nhiều kết thúc khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi.

Lối chơi đa dạng: Để giải quyết các câu đố hồi hộp, tiêu diệt quái vật mạnh mẽ và sống sót qua các cơ chế đáng ngờ.

Hệ thống thờ cúng và chôn cất độc đáo: cái chết không phải là kết thúc, mà là sự khởi đầu của một chương khác.

Từ nhà sản xuất:

Nếu tôi chỉ có thể sở hữu một trò chơi duy nhất trong đời, tôi sẽ chọn Fight the Horror.

Hết lần này đến lần khác, tôi thường tự hỏi liệu Thế giới xoắn có tồn tại không, và tôi bị mắc kẹt ở đó vĩnh viễn không có lối thoát. Tôi sẽ gặp Death và tôi cũng không cảm thấy đói. Ngoài ra, tôi sẽ có tất cả thời gian trên thế giới với tôi, và bạn bè của tôi cũng sẽ ở Thế giới xoắn. Nếu tôi chỉ có thể mang theo một trò chơi với tôi, thì đó là trò chơi nào?


Tôi nghĩ rằng nếu tôi mang một cái, nó sẽ phải là một trò chơi kinh dị. Bạn bè của tôi sẽ ở đó, nhưng tôi nhất thiết muốn họ xem tôi chơi. Giống như tôi sẽ muốn đứng đó và xem họ chơi. Tôi hy vọng chúng ta có thể cảm thấy hồi hộp và phấn khích trong trò chơi cùng nhau, nhưng trò chơi phải thật đáng sợ mặc dù tôi chơi với bạn bè. Đánh zombie có thể là nhàm chán, vì vậy tôi sẽ vui thích trong âm mưu hồi hộp. Tôi cũng thích một trò chơi để lại cho chúng tôi một số chỗ để suy ngẫm và xem xét.


Hơn nữa, tôi thích di chuyển xung quanh khi tôi chơi một trò chơi. Đối với tôi, một trò chơi không chỉ là đập chuột, mở cửa, thậm chí xem một quảng cáo, tôi khao khát được nâng cấp và các yếu tố hấp dẫn cho bộ sưu tập trong trò chơi, nhưng tôi không nhất thiết muốn trả thêm tiền cho mọi thứ thời gian. Tôi muốn kiếm được chúng. Tôi hy vọng đây là một trò chơi sẽ tiếp tục trong một thời gian dài. Tôi hy vọng đây là một trò chơi có thể mang lại cho chúng ta nhiều niềm vui bất kể khi chúng ta chơi nó.


Thật xấu hổ khi tôi đã tìm thấy một trò chơi như vậy, vì vậy tôi hy vọng đến lúc này, Thế giới Twisted sẽ xảy ra với tôi. Khi Fight the Horror ra mắt, tôi sẽ mang trò chơi này đến đó, và biến nó thành thiên đường của tôi!


Nguồn: translate từ steam

Cấu hình để chơi game Fight the Horror

  Minimum:
  • OS: 64-bit Windows 7,Windows 8.1,Windows 10
  • Processor: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB /AMD Radeon R7 370 2GB
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 30 GB available space
  Recommended:
  • OS: 64-bit Windows 7,Windows 8.1,Windows 10
  • Processor: Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB /AMD Radeon RX 580 4GB
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 30 GB available space

Mua bản quyền game Fight the Horror

Nếu thấy game Fight the Horror hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Fight the Horror

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox