Escape the Backrooms cover
Trang chủ games Escape the Backrooms

Escape the Backrooms - Build 20240128 (13294419) + Online

bởi SW (Bá)

11 August 2022

98223

12

22

Đúng như tiêu đề, Escape the Backrooms là game mô phỏng kinh dị với lối chơi thoát khỏi căn phòng đáng sợ dựa theo creepypasta The Backroom. Trong game, bạn bị rơi vào Backroom và cần phải tìm cách thoát ra. Hãy khám phá các màn chơi ngẫu nhiên kỳ lạ trong khi tránh các thực thể nguy hiểm ở đây nhé.


Sự sợ hãi của con người thường đến từ những điều chưa biết. Truyền thuyết đô thị "The Backroom" được lưu truyền từ diễn đàn tiếng Anh 4chan là một trong số đó. Khái niệm "The Backroom" xuất phát từ một chủ đề thảo luận trên 4chan đã thu hút những hình ảnh đáng sợ, trong đó một người dùng ẩn danh đã đăng hình một căn phòng có giấy dán tường màu vàng, những dãy đèn huỳnh quang và một số lối đi như mê cung.

Một người dùng khác bình luận về bức ảnh này: "Khi bạn vô tình bước vào những địa điểm không đúng lúc, bạn sẽ bước vào Backroom, một phòng không có gì ngoài mùi của những tấm thảm ẩm mốc, những bức tường màu vàng buồn tẻ và ánh sáng bất tận của bóng đèn huỳnh quang. Bạn sẽ bị mắc kẹt trong các căn phòng trống được phân đoạn ngẫu nhiên và có diện tích gần như vô tận."


Đoạn mô tả này đã khơi dậy nỗi sợ hãi đối với nhiều người, nhất là khi một số người còn nói rằng họ đã từng đến Backroom. Dần dần, chủ đề này trở thành một truyền thuyết đô thị kỳ quặc do một nhóm tạo ra, mô tả Backroom là một mê cung được tạo ngẫu nhiên với các chủ đề khác nhau ở các tầng khác nhau, điểm chung của tất cả các tầng là luôn có một căn phòng có thể khơi gợi sự lo lắng, sợ hãi trong bạn.

Cấu hình để chơi game Escape the Backrooms

  Minimum:
  • OS: Windows 8 / 10 / 11 - 64 bit
  • Processor: Intel Core i3
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10 GB available space
  • Sound Card: Any
  • Additional Notes: Requirements may change in future updates.

Mua bản quyền game Escape the Backrooms

Nếu thấy game Escape the Backrooms hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Escape the Backrooms

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox