Elderand cover
Trang chủ games Elderand

Elderand v1.2.2

bởi SW (Bá)

16 February 2023

40186

0

17

Từ nhà phát hành của Turnip Boy Commits Tax Evasion, Elderand là game nhập vai hành động theo cốt truyện, lấy cảm hứng từ các câu chuyện của Lovecraft với các màn chiến đấu dựa trên kỹ năng. Hãy khám phá và chiến đấu trong một thế giới nguy hiểm với nhiều kho báu và những sinh vật chết chóc, sau đó tạo ra con đường khám phá bóng tối của riêng bạn!


Elderand tập trung nhiều vào các màn chiến đấu dựa trên kỹ năng, có nghĩa là những nhà thám hiểm liều lĩnh sẽ liên tục bị thử thách. Đừng lo lắng vì thời gian và vị trí của bạn sẽ được cải thiện khi bạn tìm thấy phong cách chiến đấu của mình!

Chọn giao diện phù hợp với bạn với các tùy chọn tùy chỉnh cho nhân vật, cho phép thay đổi tông màu da, kiểu tóc và màu sắc. Hãy trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất bằng cách tăng cấp độ tấn công, phép thuật và các chỉ số khác của nhân vật để đối đầu với những con thú mạnh mẽ.


Khám phá, mua bán và thu thập vô số vật phẩm trong Elderand, bao gồm cổ vật, bình thuốc, vũ khí và lá chắn độc đáo. Bạn còn có thể mặc cả với chủ cửa hàng để thu thập nhiều chiến lợi phẩm hơn nữa và nâng cấp nhân vật.


Hành trình đến những vùng đất độc đáo chứa đầy bí ẩn cổ xưa đang được chờ làm sáng tỏ. Hãy hạ gục những sinh vật chết người, tìm lối đi ẩn và kết bạn với những người lạ để cùng nhau khám phá. Trong khi đi khắp thế giới, hãy nhớ rằng sự tò mò là đồng minh lớn nhất của bạn.

Cấu hình để chơi game Elderand

  Minimum:
  • OS: Windows 10 32bit
  • Processor: Intel Core 2 Duo E7500 2.93 GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core Processor 5600+ 2.9GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 9600 GT/ AMD Radeon HD 6450
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 1 GB available space
  • Sound Card: Windows Compatible Sound card

Mua bản quyền game Elderand

Nếu thấy game Elderand hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Elderand

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox