Eastshade cover
Trang chủ games Eastshade

Eastshade

bởi SW (Bá)

13 February 2019

28850

0

3

Cuộc sống bộn bề vội vã có bao giờ khiến bạn cảm thấy muốn được giải thoát, “xách ba lô lên và đi” tới những miền đất mới để thưởng ngoạn cảnh sắc, thả hồn mình vào thiên nhiên thư thái và chìm đắm trong sự sáng tạo của tâm hồn? Không phải những phút giây ”chặt chém” đã tay, không phải những trận chiến khốc liệt, Eastshade Studios muốn mang tới sự giải trí đúng nghĩa cho bạn qua trải nghiệm nhẹ nhàng, thanh tịnh, bình yên giữa chốn thiên nhiên cây cỏ. Ở thế giới Eastshade, bạn sẽ là một người họa sĩ trong hành trình phiêu du, cố gắng chạm lấy cái hồn của vùng đất, của từng cách sắc mình từng đặt chân qua, và thể hiện chúng qua nét bút và giá vẽ.


THIÊN NHIÊN HÙNG VĨ

Eastshade là một tựa game về du hành và vẽ tranh cảnh vật, nên đồ họa trong game chắc chắn phải đẹp hớp hồn, nếu không muốn nói là tối quan trọng. Và quả thực Eastshade Studios đã đầu tư để tạo nên một thế giới với cảnh sắc mĩ miều không thốt nên lời.
Chỉ nhìn qua đoạn giới thiệu hay những ảnh chụp, rất có thể bạn sẽ bị Eastshade “đánh lừa” và tưởng rằng mình đang xem cảnh lấy ở nơi nào đó. Từng đám mây, chiếc lá, từng nhánh cây ngọn cỏ, từng nụ hoa mới nhú đầu ngày đều được game phác họa cực kì rõ nét. Không chỉ vậy, game lồng ghép những hiệu ứng ánh sáng cực kì chi tiết, rồi thổi vào đó những cơn gió, những tia nắng, những loài động vật, những âm thanh của thiên nhiên vạn vật để bạn thấy rằng cái thế giới trong game nó căng sàn sức sống làm sao.

Hiện giờ, chúng ta chưa thể biết được Eastshade sẽ đưa người chơi tới chiêm ngưỡng cảnh đẹp trên những khung trời nào. Nhưng có vẻ dù ở đâu đi chẳng nữa, bạn cũng có thể tìm được một điểm nhìn cực kì thơ mộng, đẹp đẽ, đủ để thu cả cái hồn không tưởng của vũ trụ trong game vào tầm mắt mình.


CUỘC SỐNG MỘNG MƠ

Hòa cùng với cái hồn của thiên nhiên ấy là cuộc sống của những con người, và trong thế giới mở của Eastshade, bạn sẽ có toàn quyền tự quyết vận mệnh của mình.

Tương tác với các nhân vật, bạn sẽ được biết thêm nhiều điều về họ, và truyền đạt cái thần của thế giới Eastshade qua những bức tranh mà họ yêu cầu. Từ đó, bạn có thể mở khóa được những món đồ, những kiến thức và cả những bí mật mới, là động lực để bạn tiếp tục cuộc du hành. Đúng như thực tế, những người thân bạn gặp trên đường, những nhiệm vụ bạn hoàn thành và cả những lựa chọn mà bạn thực hiện sẽ trực tiếp viết nên định mệnh của bạn. Đặc biệt, các cuộc trò chuyện với nhân vật cũng sẽ được lồng tiếng, đảm bảo mang tới một cảm giác chân thực nhất cho người chơi.

Có thể mô tả Eastshade như cánh cửa vào một thế giới khác, một cuộc sống khác với những con người khác và chuyến hành trình khác dành cho bạn. Ở đó cũng có những mắt xích quan hệ, những trọng trách và những hậu quả cuộc sống riêng, nhưng đan xen giữa sự bộn bề ấy là những phút giây thư giãn, cảm giác trở về thực sự với thiên nhiên và niềm vui sung sướng khi khám phá ra những bí mật ẩn giấu.

Đó quả là một cuộc sống thật mộng mơ.

Nguồn vietgame

Cấu hình để chơi game Eastshade

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel i5-750/AMD Phenom II X4-945
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 560 Ti/Radeon HD 6950
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 3 GB available space
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system

Mua bản quyền game Eastshade

Nếu thấy game Eastshade hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Eastshade

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox