Crystar cover
Trang chủ games Crystar

Crystar - Build 3991142 + FULL DLCs

bởi Rika

27 August 2019

25706

0

23

Khóc phải chăng là vứt bỏ sự yếu đuối để trở nên mạnh mẽ hơn? Trong FAQs không có đâu, nhưng Boss nhà ta đã có lần nói về điều ấy ở một trong những video chia sẻ, tâm sự cùng member (xem video). Mỗi người mỗi cảnh, mỗi quá khứ riêng; những kí ức tươi đẹp xen lẫn với những khoảng buồn không ai thấu..


Xuyên suốt game Crystar này, nhân vật chính của chúng ta, cô nàng Rei, phải chiến đấu xuyên những tầng luyện ngục để giải cứu đứa em gái của cô. Trên đường, cô gặp được những người bạn đồng hành, những người quyết định đi theo và giúp đỡ, hỗ trợ cho cô. Hm.. như mình đã hé lộ bên trên, bạn sẽ có thể nhập vai vào mỗi người, khám phá quá khứ, cũng như sự đau khổ, mất mát mà họ đã phải chịu đựng. Những giọt nước mắt rơi xuống, sự yếu đuối cũng tan theo, sức mạnh các nhân vật của chúng ta từ ấy mà cũng tăng vút lên. Lạ lùng nhở ? Bạn sẽ ngạc nhiên hơn khi biết rằng nước mắt ở đây có thể triệu hồi vệ thần giúp một vé để vượt qua những "cư cân" ở các tầng luyện ngục.

* Bên cạnh cuộc chiến căng thẳng thì ta vẫn có thể dịch chuyển về nhà ngủ nghỉ, đọc sách và chọc chó.. (thật ra là vuốt ve :3 ). Nếu các bạn xem video trailer bên dưới thì cũng thấy rồi, con choá nó ú nù à @@ Mình cũng muốn 1 em :<


Những đặc trưng của Crystar PC:

 • Chiến đấu cùng với những giọt nước mắt trong thể loại game hành động nhập vai, đối đầu với những linh hồn chết chóc cũng như khám phá thế giới bên kia – luyện ngục.
 • Chuyển đổi giữa với 4 nhân vật khác nhau và mở khoá kí ức để thấu được những sự thật đằng sau những câu chuyện, bí mật của họ.
 • Sức mạnh thông qua nỗi đau là hệ thống đấu quái lạ trong Crystar; bao gồm cả một thế giới song song chiến đấu bên cạnh bạn. Thu thập và chịu dựng nỗi đau để triệu hồi vệ thần nữa.
 • Nước mắt cho bạn sức mạnh để hạ gục quá vật nhanh hơn và cũng để tăng sức mạng cho trang bị. Đề cập lại một lần nữa, ở trò chơi Crystar, nước mắt không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối, mà là sự sinh ra, sự bùng nổ sức mạnh.

Chém gió thì thế chứ mình đã chơi đâu :3 Nhỡ có sai cũng đừng ném đá mình nhé @@


PHIÊN BẢN HIỆN TẠI ĐÃ BAO GỒM CÁC DLC:


Crystar - Uniform
Crystar - Mirai’s Clothes
Crystar - Mephis’s Clothes
Crystar - Anamnesis's Clothes
Crystar - Pheles’s Clothes
Crystar - Rei's Comic Outfit
Crystar - Kokoro's Comic Outfit
Crystar - Sen's Comic Outfit
Crystar - Nanana's Comic Outfit
Crystar - Rei's Peddler Outfit
Crystar - Kokoro's Peddler Outfit
Crystar - Sen's Peddler Outfit
Crystar - Nanana's Peddler Outfit
Crystar - Rei's Mascot Costume
Crystar - Kokoro's Mascot Costume
Crystar - Sen's Mascot Costume
Crystar - Nanana's Mascot Costume
Crystar - Limited Edition OST

Cấu hình để chơi game Crystar

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 64-bit
  • Processor: Intel Core i3-4170 @ 3.70GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA@ GeForce@ GTX 460 or better
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system

Mua bản quyền game Crystar

Nếu thấy game Crystar hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Crystar

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox