Crysis 2 Remastered cover
Trang chủ games Crysis 2 Remastered

Crysis 2 Remastered

bởi SW (Bá)

15 October 2021

17723

1

11

Crysis 2 Remastered – Trong rất nhiều năm trước đây, đặc biệt là thời điểm giao hòa giữa hai thiên niên kỷ, giới game thủ trên hệ console thường là những người “cất tiếng gáy” đầu tiên khi so sánh chất lượng đồ họa các tựa game trên nền các cỗ máy chơi game, khi so sánh với các tựa game ra mắt trên PC cùng thời kỳ.


Thậm chí khi những thế hệ console như PlayStation 3 hay XBOX 360 ra mắt vào những năm 2005, 2006, những cỗ máy này từng được xem như kẻ thiết lập nên chuẩn mực thế hệ kế tiếp (Next-Gen) của làng game, đủ sức “xem thường” tất cả thế giới game trên PC thời bấy giờ với sức mạnh ấn tượng cùng nhiều tựa game vô cùng đẹp mắt, bỏ xa hầu hết các tựa game cùng thời vốn cũng gây ấn tượng “siêu mạnh” cho game thủ và tồn tại lâu dài cho đến ngày nay như Call of Duty 4: Modern Warfare hay Uncharted: Drake’s Fortune.

Thế nhưng khi tựa game Crysis do Crytek phát triển ra mắt lần đầu vào năm 2007 độc quyền trên hệ máy PC, trở thành “sát thủ phần cứng” hàng đầu thời bấy giờ, khiến cho cả các cỗ PC chiến game hàng đầu cũng không thể nào gánh nổi sức nặng đồ họa của game, thì các tựa game ra mắt trên console thời bấy giờ khó lòng có thể so sánh được!


Một Crysis đẹp đẽ, một Crysis ngồn ngộn các công nghệ tiên tiến, một Crysis đủ sức “đập phát chết ngay” tất cả các hệ thống PC cao cấp nhất ra mắt một vài năm sau đó, một Crysis danh tiếng nổi như cồn trên khắp tất cả các mặt trận game… lại không đạt được nhiều thành công về mặt doanh thu, do gần như chẳng mấy ai sở hữu được những hệ thống PC hàng đầu, đủ sức gánh được tựa game này mượt mà!


Rút “kinh nghiệm xương máu” từ phiên bản đầu tiên, Crytek đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản Crysis 2 vào năm 2011 và phiên bản Crysis 3 chỉ hai năm sau đó với một cuộc “đổ bộ” ồ ạt lên tất cả các hệ máy, bao gồm cả PC, PlayStation 3 và XBOX 360 để hướng đến cộng đồng game thủ đông đảo hơn, “an toàn” hơn về mặt doanh thu cho hãng.


Thế nhưng hai phiên bản này dù được đánh giá cao về mặt nội dung, nhưng lại mất đi cái “chất” của phiên bản đầu tiên, khiến cho nhiều fan gạo cội cảm thấy thất vọng trong khi các fan mới lại không quá “mặn mà”, khiến cho tổng thể dòng game không đạt được mục tiêu về doanh thu khiến cho Crytek đặt dấu chấm hết dòng game này, thậm chí thất bại của nó còn khiến cho Crytek đứng trên bờ phá sản vào năm 2014.


Mãi đến gần đây, với trào lưu Remastered, Remake, Reboot và thậm chí là… Reforged các tựa game xưa cũ, Crytek đã quyết định “hồi sinh” cho bộ ba game Crysis Trilogy với công nghệ “Remastered” đặc biệt từ chính hãng.


Sau bài viết đánh giá phần đầu tiên Crysis Remastered được gửi đến bạn đọc cách đây không lâu, bài viết lần này sẽ tiếp tục gửi đến bạn đọc đánh gia chi tiết phần thứ hai của bộ ba với tên gọi Crysis 2 Remastered.


Liệu lần ra mắt này có làm các fan của dòng game phải thất vọng?


Nguồn: vietgame

Cấu hình để chơi game Crysis 2 Remastered

  Minimum:
  • OS: Windows 10 64 bit
  • Processor: Intel(R) Core(TM) i5-3450 / AMD Ryzen 3
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 TI /AMD Radeon 470
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 54 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible audio card
  Recommended:
  • OS: Windows 10 64 bit
  • Processor: Intel(R) Core(TM) i5-7600k or higher / AMD Ryzen 5 or higher
  • Memory: 12 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1660 TI / AMD Radeon Vega 56
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 54 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible audio card

Mua bản quyền game Crysis 2 Remastered

Nếu thấy game Crysis 2 Remastered hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Crysis 2 Remastered

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • Tyntq Thành viên

  Tượng đài đồ họa trở lại. Quá hay!

Chatbox