Clone Drone in the Danger Zone cover
Trang chủ games Clone Drone in the Danger Zone

Clone Drone in the Danger Zone v1.5.0.18

bởi SW (Bá)

16 March 2017

45530

3

8

Clone Drone in the Danger Zone là game chặt chém được xây dựng theo phong cách Minecraft. Trong Clone Drone in the Danger Zone, người chơi được gặp lại hình ảnh nhân vật là những khối vuông kỳ diệu, với thanh kiếm ánh sáng trong tay đã tạo nên những màn chiến đấu vô cùng mãn nhãn.


Clone Drone in the Danger Zone là tựa game đến từ nhà sản xuất Doborog Games, cha đẻ của những những tựa game chặt chém sinh tồn nổi tiếng. Với ý tưởng về tựa game Minecraft kinh điển, nhà phát hành này đã quyết định xây dựng một trò chơi Clone Drone in the Danger Zone mang tính kết hợp giữa 2 thể loại. Người chơi sẽ được điểu khiển các nhân vật được thiết kết từ những khối vuông, với thanh kiếm laze là người bạn đồng hành thân thiết giúp bạn chinh phục các thử thách.

Clone Drone in the Danger Zone được xây dựng với nền đồ họa cổ điển tuy nhiên không vì thế mà giảm sức hấp dẫn của trò chơi. Trái lại, tạo hình nhân vật và bối cảnh được thể hiện một cách sinh động, cho phép người chơi thể hiện những pha chặt chém đã mắt. Từng bộ phận cơ thể bị chia nhỏ và rơi xuống đã tạo nên những điểm cực kỳ ấn tượng với người chơi. Thậm chí khi bị mất một phần cơ thể, nhân vật vẫn có thể di chuyển bình thường.


Các trận chiến bằng kiếm laze trong Clone Drone in the Danger Zone cũng được xây dựng một cách đẹp mắt. Tiết tấu game nhanh và căng thẳng, nhấn mạnh vào chuyển động của nhân vật, thời điểm ra đòn quyết định và vị trí dứt điểm. Game đan xen những lời bình luận trong thời gian thực được thực hiện bởi bot sẽ tạo cho người chơi thêm niềm hứng khởi và có thêm động lực để chiến đấu. Hãy tập trung cao nhất có thể bởi bạn sẽ không bao giờ được an toàn trên đấu trường trước sức ép từ đối thủ, chú ý cao độ để né đòn đối phương cung như chủ động tấn công để dành lợi thế.


Ngoài Clone Drone in the Danger Zone, bạn có thể trải nghiệm tựa game Exploration cũng được xây dưng theo phong cách Minecraft. Trong Exploration, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một quốc gia của mình bằng việc di chuyển những khối đá để làm nên bức tường thành vững chắc chống lại kẻ thù đang rình rập.

Cấu hình để chơi game Clone Drone in the Danger Zone

  Minimum:
  • OS: Windows 7 or newer
  • Processor: Modern quad-core (AMD FX-Series or newer, Intel Core i5 or faster)
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon HD 5770 or faster, nVidia GeForce GT 640 or faster
  • Storage: 1 GB available space

Mua bản quyền game Clone Drone in the Danger Zone

Nếu thấy game Clone Drone in the Danger Zone hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • buồn thế không có online

 • Phong Thành viên

  Online mode thì nó bảo service unavailable 403 forbidden

  • SW (Bá) Quản trị viên

   @Phong hết chơi được nữa rồi bạn, bỏ online nhé

Chatbox