Yuzu
Trang chủ phần mềm Yuzu Early Access

Yuzu Early Access

bởi Admin

14 January 2018

40289

6

8

Trình giả lập Yuzu, cho đến nay, trình giả lập Nintendo Switch phổ biến nhất dành cho PC và nó có thể chơi hầu hết mọi trò chơi Switch với hiệu suất tuyệt vời.


Trình giả lập này đã được tạo bởi Nhà phát triển Citra, một trình giả lập Nintendo 3DS phổ biến. Tuy nhiên, đối với những người dùng chưa có kinh nghiệm trong việc giả lập, ban đầu có thể hơi phức tạp nhưng Internet và YouTube có rất nhiều hướng dẫn.

Yuzu phổ biến đến mức nó được sử dụng làm cơ sở để tạo các trình giả lập khác cho Switch. Nó cho phép phát lên đến độ phân giải 4K, nếu thiết bị của bạn có hiệu suất tốt và tương thích với đồ họa Nvidia và AMD.


Nó hỗ trợ tốt cho các game Triple A, vì vậy bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi bán chạy nhất, hấp dẫn nhất. Nó có thể dùng để chơi Legend of Zelda. Trong này liên kết, bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả các trò chơi tương thích với Yuzu.


Điểm trừ của trình giả lập này là không phải tất cả các bộ điều khiển đều tương thích, các vấn đề khi nói đến việc duy trì tốc độ khung hình và độ phức tạp của nó khi thiết lập.

Mua bản quyền phần mềm Yuzu

Nếu thấy phần mềm Yuzu hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • Thôi xong, xin vĩnh biệt cụ rồi.

 • Mọi người cho em hỏi em đang chơi bản Pokemon Brilliant Diamond và khi mở game lại thì màn hình bị đen game không chạy, và em có mò mở lại file SaveData thì nó ghi ROM không được hỗ trợ. Sau đó, em có lên vài tải bản mới nhất của Yuzu thì mở lên vẫn ghi là ROM không được hỗ trợ ạ...

 • mình ấn ctrl+U bản yuzu mới nhất vẫn lock 30 fps

 • Huy Thành viên bạc

  Có bác nào bị vấn đề load room ko được ko ? mình đang dùng bản 2863 của Pokemon Brilliant Diamond thì thấy bình thường. Nhưng qua bản 3031 này load lên thì trống, ko tìm được room

  • SW (Bá) Quản trị viên

   @Huy tải bản yuzu mới về xong thì chép đè vô yuzu của game Pokemon Brilliant Diamond

  • Huy Thành viên bạc

   @SW (Bá) ah oke sếp

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo