Automatic Mouse and Keyboard
Trang chủ phần mềm Automatic Mouse and Keyboard v6.3.5.8

Automatic Mouse and Keyboard v6.3.5.8

bởi Admin

31 May 2022

30251

8

15

Phần mềm Automatic Mouse and Keyboard hỗ trợ tự động click chuột và bàn phím, tiết kiệm thao tác xử lý cùng một nhiệm vụ như chơi game, làm việc, Automatic Mouse and Keyboard hoạt động theo cơ chế xác định vị trí tọa độ trên màn hình, phù hợp với những công việc phải sử dụng thao tác chuột lặp lại trong nhiều lần.


1. Giới thiệu Automatic Mouse and Keyboard

Lặp đi lặp lại cùng một thao tác mỗi ngày trên máy tính không những tốn rất nhiều thời gian mà còn tạo cho người sử dụng một cảm giác nhàm chán. Có một ứng dụng giúp bạn thực hiện công việc này một cách tự động, đó là Automatic Mouse and Keyboard. Đây là tiện ích miễn phí cung cấp cho người dùng một cách nhập liệu nhanh hơn bằng cách tự động hóa quá trình nhấp chuột trên màn hình với các vị trí được xác định trước.


Automatic Mouse and Keyboard


Automatic Mouse and Keyboard cho phép người dùng thêm các hành động khác nhau bao gồm các thao tác chuột hoặc bàn phím. Phần mềm được xây dựng trong một giao diện đơn giản và trực quan. Nó cung cấp một số dự án mẫu để người dùng sử dụng trực tiếp, hoặc bạn cũng có thể tạo các dự án riêng cho mình.


Download Automatic Mouse and Keyboard và sử dụng bạn sẽ làm quen với một số câu lệnh như "if...else" và các vòng lặp, đi kèm theo đó là các biến và lệnh kịch bản. Tuy nhiên bạn không cần phải người chuyên về lập trình vẫn có thể sử dụng thành thạo. Tiện ích còn cho phép bạn chỉnh sửa các kịch bản đã tạo, thêm thời gian trì hoãn hay kích hoạt chế độ thực hiện hàng loạt. Hành động lặp lại có thể thực hiện một lần hoặc nhiều lần với khoảng thời gian do người dùng xác định, nó cũng có thể giúp tắt máy tính tự động khi kết thúc chuỗi lặp đi lặp lại.


Automatic Mouse and Keyboard


Ngoài việc thiết lập các kịch bản hành động cho Automatic Mouse and Keyboard, người dùng còn có thể nhập các file kịch bản (ActionScrip) có sẵn hoặc xuất chúng dưới định dạng AMK. Nén dữ liệu sang các file thực thi, tạo một danh sách các phím tắt hoặc các tác vụ theo lịch trình. Đồng thời có thể cấu hình các thiết lập liên quan tới click chuột và bàn phím (chẳng hạn như khoảng cách giữa các lần nhấp chuột hoặc mô tả chức năng một phím nào đó). Hơn thế nữa, phần mềm Automatic Mouse and Keyboard còn cho phép người sử dụng tạo các lịch sử thực thi, thiết lập phím tắt cho thao tác bắt đầu hoặc kết thúc quá trình ghi hoạt động máy tính.


2. Các tính năng chính của Automatic Mouse and Keyboard:


- Mô phỏng hoạt động chuột và bàn phím.
- Ghi lại hoạt động bàn phím và máy tính rồi tự động lặp lại.
- Chỉnh sửa hoạt động đã ghi.
- Tối ưu hóa việc ghi lại hoạt động bàn phím và máy tính.
- Chỉ định điểm trên màn hình với 1 hình ảnh nhỏ.
- Tạo lịch trình thực hiện dễ dàng.
- Nén kịch bản thành file exe.


Nguồn bài viết: taimienphi

Mua bản quyền phần mềm Automatic Mouse and Keyboard

Nếu thấy phần mềm Automatic Mouse and Keyboard hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo