Autodesk Maya
Trang chủ phần mềm Autodesk Maya 2023

Autodesk Maya 2023

bởi Admin

25 December 2022

26071

9

3

Phần mềm Autodesk Maya 2023 là công cụ thiết kế hoạt hình hàng đầu trong ngành với đa dạng tính năng mạnh mẽ tạo nên hình ảnh tương tác tuyệt đẹp. Ứng dụng này cung cấp bộ tính năng hoàn chỉnh, hiện đại để chuẩn bị tạo dựng nội dung cho hoạt ảnh, trò chơi 3D. Bên cạnh đó, Maya 2023 còn cho phép người sử dụng thao tác với nhiều loại hoạt ảnh khác nhau và xử lý được các loại nhiệm vụ thiết kế riêng biệt.


Autodesk Maya cung cấp môi trường chuyên nghiệp cùng với kết xuất ảnh thực và người dùng được phép chuẩn bị hoạt ảnh khá dễ dàng, đơn giản. Mọi người có thể điều chỉnh những chi tiết khác nhau trong hoạt ảnh bao gồm sương mù, hình học, nhiễu cùng với các chi tiết khác giúp tạo dựng nội dung trở nên hấp dẫn, tuyệt vời hơn.
Phiên bản Autodesk Maya 2023 giúp quản lý dữ liệu và mô hình nên người sử dụng có thể thao tác thiết kế tự do, mang đến hiệu quả tốt và đáng kinh ngạc. Phần mềm này cho phép các bạn chuyển những thuộc tính từ đối tượng này sang cho đối tượng khác. Từ đó, người dùng có thể tạo nên nhiều đối tượng sở hữu một số thuộc tính giống nhau nhằm tiết kiệm lớn công sức, thời gian khi thiết kế hoạt ảnh.

Mọi người sử dụng Maya 2023 sẽ thiết kế được tóc, quần áo, mặt,… thông qua sử dụng những chất liệu và kiểu dáng có sẵn trong bộ công cụ này. Phần mềm này có chức năng tích hợp phần từ 2D với mô hình 3D chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Công cụ thiết kế Maya 2023 đem lại hiệu suất hoạt động tốt hơn và điều chỉnh, kiểm soát nhiều nội dung kỹ thuật số. Phần mềm sở hữu giao diện được tổ chức thuận tiện nhằm cho phép người sử dụng làm việc thoải mái, dễ dàng và tiện lợi hơn.

Mua bản quyền phần mềm Autodesk Maya

Nếu thấy phần mềm Autodesk Maya hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • hôm qua em vẫn dùng bình thường hôm nay bị network license not available thì làm sao ạ

 • edgar Thành viên

  Ad ơi, báo license verified rồi mà bị crash thì như thế nào ạ

 • Ad ơi, cr@ck không hoạt động nhé

 • cr@ck bị lỗi rồi ad ơi, em làm theo đúng video nhưng khi chọn network thì phần mềm báo network license is not available

 • mình cài maya 2023 làm theo đúng hướng dẫn đến phần nhập lisense mình đã chọn network rồi nhập "localhost" nhưng thông báo "network lisense is not available" là bị gì ad nhỉ?

 • FAQ về whitelist phần video hướng dẫn admin gắn video "Lỗi OneDrive" thay vì video về whitelist như trong video "hưỡng dẫn maya" rồi ạ.

  • SW (Bá) Quản trị viên

   @link never die hình như đổi vị trí từ số 4 sang số 5 thôi chứ đâu có sai video đâu bạn ơi

Chatbox