Autodesk AutoCAD Mechanical
Trang chủ phần mềm Autodesk AutoCAD Mechanical 2023

Autodesk AutoCAD Mechanical 2023

bởi Admin

25 December 2022

13899

3

1

Autodesk AutoCAD Mechanical 2023 là một phần mở rộng mạnh mẽ cho thiết kế tiêu chuẩn và phần mềm soạn thảo 2D với chức năng chuyên môn cho các ngành sản xuất, kỹ thuật và thiết kế cơ khí, và các công ty liên quan đến quy trình tạo mẫu kỹ thuật số.


Cung cấp năng suất tăng tới 65% so với phần mềm CAD 2D, nó cho phép khách hàng phân phối các dự án theo các khung thời gian ngắn hơn nhiều so với mức có thể đạt được với AutoCAD tiêu chuẩn, từ đó giảm chi phí dự án và cải thiện lợi nhuận.

Bộ công cụ thiết kế cơ khí mạnh mẽ và thiết kế cơ khí mạnh mẽ của AutoCAD Mechanical đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình thiết kế với việc bao gồm một thư viện cơ khí gồm hơn 700.000 bộ phận và linh kiện cơ khí, máy phát điện và máy tính và cũng bao gồm Autodesk Inventor Fusion cho phép sử dụng lại và thao tác trực tiếp thông minh một loạt các định dạng tệp 3D.


Tăng năng suất hơn nữa được thực hiện với khả năng soạn thảo mở rộng bao gồm quản lý lớp thông minh, chức năng ẩn tự động, công cụ đo kích thước điện và công cụ vẽ thiên vị cơ học bổ sung, làm cho giải pháp phần mềm CAD cơ học này phải có cho thiết kế cơ khí và chuyên gia kỹ thuật muốn ở lại một quy trình làm việc chủ yếu là 2D.

Mua bản quyền phần mềm Autodesk AutoCAD Mechanical

Nếu thấy phần mềm Autodesk AutoCAD Mechanical hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  • mình lúc nhập key thì nó không hiện thất bại như video nhưng nó hiện key lỗi, key sai thì làm thế nào ạ?

  • Nhật Anh Thành viên bạc

    Cho tớ hỏi ké là đây là bảng mở rộng kiểu phải tải cái CAD bình thường rùi mới tới cái này phải hok. Ko biết có ai biết video nào hướng dẫn cái gì được thêm vào bởi phần mở rộng này. Very much apreciated.

  • Mình cài Cad machanic bị lỗi 4005 mà không sửa được?? Mong trợ giúp

Chatbox