Autodesk AutoCAD Electrical
Trang chủ phần mềm Autodesk AutoCAD Electrical 2023

Autodesk AutoCAD Electrical 2023

bởi Admin

25 December 2022

10435

0

1

Autodesk AutoCAD Electrical 2023 một phần của giải pháp Autodesk cho Tạo mẫu kỹ thuật số, là phần mềm AutoCAD dành cho các nhà thiết kế điều khiển, được xây dựng có mục đích để tạo và sửa đổi các hệ thống điều khiển điện.


Autodesk AutoCAD Electrical có thể giúp thiết kế mạch theo dạng bản đồ, giúp người dùng thuận tiện trong việc thu thập các thành phần cần thiết để hoàn thành dự án của họ. Hầu hết các công cụ cơ bản cũng giống như ứng dụng AutoCAD khác sẽ giảm thời gian cần thiết để tìm hiểu ứng dụng. Hiển thị 3D của mạch được thiết kế có thể được xem qua ứng dụng này. Thêm mô tả và chú thích gần để đánh dấu các phần và chi tiết quan trọng về thiết kế. Nó có thể tự động đếm số lượng dây và các thành phần được sử dụng trong thiết kế để giảm khả năng bị lỗi. Xuất thiết kế để làm cho nó có thể chia sẻ và cũng có được một thiết kế sơ đồ dưới dạng tệp PDF.

Nó chứa tất cả các chức năng của AutoCAD, cộng với một bộ công cụ toàn diện để tự động hóa các tác vụ kỹ thuật điều khiển, chẳng hạn như xây dựng mạch, đánh số dây và tạo hóa đơn vật liệu.


Chương trình này cung cấp một thư viện gồm hơn 700.000 biểu tượng và linh kiện điện, bao gồm kiểm tra lỗi thời gian thực và cho phép các nhóm điện và cơ khí cộng tác trên các nguyên mẫu kỹ thuật số được xây dựng bằng phần mềm Autodesk Inventor. Điện cung cấp cho các kỹ sư điều khiển một lợi thế cạnh tranh bằng cách giúp tiết kiệm hàng giờ nỗ lực, vì vậy họ có thể dành nhiều thời gian hơn để đổi mới.


Điện là một trong những bộ công cụ có sẵn trong một AutoCAD. Tiện ích AutoCAD mạnh mẽ này dành cho các nhà thiết kế và kỹ sư điện cung cấp các công cụ soạn thảo tự động để thiết kế hệ thống dây, mạch, mô-đun PLC, bảng điều khiển và dữ liệu và lịch trình. Đây là trên hết các lợi ích mà AutoCAD mang lại cho bảng. Khóa học này cung cấp cho người dùng mới làm quen với việc đào tạo cần thiết để sử dụng AutoCAD Electrical một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mua bản quyền phần mềm Autodesk AutoCAD Electrical

Nếu thấy phần mềm Autodesk AutoCAD Electrical hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox