Autodesk AutoCAD
Trang chủ phần mềm Autodesk AutoCAD 2023

Autodesk AutoCAD 2023

bởi Admin

25 December 2022

22190

2

5

Có thể nói năm nay là năm đổi mới bùng nổ của Autodesk với những thay đổi lớn từ logo nhận diện thương hiệu đến các biểu tượng và giao diện phần mềm đều đã được hãng làm mới để tạo nên sự mới mẻ cũng như phù hợp hơn với phương châm của Autodesk. Và với một phần mềm thiết kế kĩ thuật quốc dân như AutoCAD, thì những sự thay đổi và cải tiến trong năm nay cũng được rất nhiều người dùng mong đợi.


Tất nhiên, điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là sự thay đổi biểu tượng phần mềm quen thuộc đã gắn liền từ phiên bản 2016 đến phiên bản 2022 thành một biểu tượng đơn giản và năng động hơn động hơn, cùng với sự cập nhật về giao diện phần mềm một cách tối ưu và thuận tiện hơn.

Mua bản quyền phần mềm Autodesk AutoCAD

Nếu thấy phần mềm Autodesk AutoCAD hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Autodesk AutoCAD 2023

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  • sao mình cài bản 2023 mà nó để là installed không cài được

  • Khang Thành viên

    Ai giúp mình với, mình cài bản 2021 xong gỡ cài đặt để cài lại lên bản 2023 thì lúc setup mấy cái mục lựa chọn cài đặt nó để là installed mình không cài được

Chatbox