Autodesk AutoCAD
Trang chủ phần mềm Autodesk AutoCAD 2023

Autodesk AutoCAD 2023

bởi Admin

25 December 2022

31968

4

5

Có thể nói năm nay là năm đổi mới bùng nổ của Autodesk với những thay đổi lớn từ logo nhận diện thương hiệu đến các biểu tượng và giao diện phần mềm đều đã được hãng làm mới để tạo nên sự mới mẻ cũng như phù hợp hơn với phương châm của Autodesk. Và với một phần mềm thiết kế kĩ thuật quốc dân như AutoCAD, thì những sự thay đổi và cải tiến trong năm nay cũng được rất nhiều người dùng mong đợi.


Tất nhiên, điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là sự thay đổi biểu tượng phần mềm quen thuộc đã gắn liền từ phiên bản 2016 đến phiên bản 2022 thành một biểu tượng đơn giản và năng động hơn động hơn, cùng với sự cập nhật về giao diện phần mềm một cách tối ưu và thuận tiện hơn.

Mua bản quyền phần mềm Autodesk AutoCAD

Nếu thấy phần mềm Autodesk AutoCAD hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • Nhật Anh Thành viên bạc

  Sau 1 hồi quần quật mới cài được. Tuân theo System Requirement của nó cập nhật NET Framework. Tắt real time protection của Uwindow Security thì sau chục lần thử mới được.

 • Nhật Anh Thành viên bạc

  khuyến khích tải bản này nên cần check yêu cầu của hardware nha. Lên trang chính thức của Autodesk, mò mục: System requirements for AutoCAD 2023 including Specialized Toolsets" vì đây là AutoCAD 2023 nên mình tìm System requirement cho AutoCAD 2023.
  Mình cài bị lỗi 4005 và đang tìm vì sao bị lỗi.

 • sao mình cài bản 2023 mà nó để là installed không cài được

 • Khang Thành viên

  Ai giúp mình với, mình cài bản 2021 xong gỡ cài đặt để cài lại lên bản 2023 thì lúc setup mấy cái mục lựa chọn cài đặt nó để là installed mình không cài được

Chatbox