Autodesk AutoCAD Architecture
Trang chủ phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture 2023

Autodesk AutoCAD Architecture 2023

bởi Admin

25 December 2022

10192

0

1

Autodesk AutoCAD Architecture 2023 là phần mềm AutoCAD dành cho kiến trúc sư. Soạn thảo kiến trúc và tài liệu hiệu quả hơn với môi trường trực quan của phần mềm và các công cụ thiết kế tòa nhà chuyên dụng được xây dựng dành riêng cho kiến trúc sư.


Được xây dựng trên nền tảng AutoCAD quen thuộc, người dùng mới sau một số ít đào tạo ban đầu có thể chuyển đổi dễ dàng với nền tảng phần mềm CAD kiến trúc mạnh mẽ này và tăng tốc độ tạo bản vẽ, sản xuất lịch biểu và tất nhiên là các tài liệu liên quan khác.

Bộ công cụ Kiến trúc AutoCAD bao gồm một bộ công cụ ghi chú toàn diện, thư viện thành phần chi tiết đáng kể, lập lịch và gắn thẻ tự động (và cập nhật) các không gian khi thay đổi bố cục phòng. Các công cụ năng suất vẽ của AutoCAD Architecture bao gồm chức năng tự động để xây dựng các yếu tố như cửa sổ, cửa và tường, thế hệ ban đầu của độ cao 2D và các phần từ sơ đồ tầng tương ứng và thế hệ tiếp theo do thay đổi thiết kế.


Đối với các kiến trúc sư yêu cầu quyền truy cập vào phần mềm BIM (Xây dựng mô hình thông tin xây dựng) bổ sung, AutoCAD Architecture cũng được bao gồm trong Bộ sưu tập kiến trúc, kỹ thuật & xây dựng Autodesk.

Mua bản quyền phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture

Nếu thấy phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox