Adobe Premiere Rush CC
Trang chủ phần mềm Adobe Premiere Rush CC 2019

Adobe Premiere Rush CC 2019

bởi Admin

15 October 2018

21351

6

1

Adobe Premiere Rush CC 2019 là phiên bản rút gọn của Premiere Pro, được thiết kế cho người dùng dựng phim cơ bản. Ưu điểm của Premiere Rush CC là sở hữu giao diện trực quan và dễ sử dụng, cung cấp cho bạn những tính năng cơ bản như sửa màu, lồng nhạc, thêm hiệu ứng âm thanh, ảnh động… sau đó chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội. Premiere Rush CC có thể truy cập vào kho ảnh động khổng lồ Motion Graphics trên Adobe Stocks.


Adobe Premiere Rush CC cung cấp cho người dùng tính năng mix âm thanh tự động one-click để tự động điều chỉnh âm thanh nhạc nền khi lồng tiếng. Tính năng này được phát triển nhờ công nghệ Adobe Sensei - nền tảng trí tuệ nhân tạo tích hợp sẵn trong Creative Cloud. File video tạo bởi Premiere Rush cũng tương thích với Premiere Pro, do đó bạn có thể hoàn thiện video chuyên nghiệp hơn trong phiên bản Premiere cao cấp.

Mua bản quyền phần mềm Adobe Premiere Rush CC

Nếu thấy phần mềm Adobe Premiere Rush CC hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • Admin Quản trị viên

  Nhiều người hỏi lạ nhỉ. Không có cr@ck thì nghĩa là nó là bản miễn phí. Kỳ lạ.

  • phan thanh luan Thành viên

   @Admin xài đúng 3 lần nó không cho xuất video nữa phải bắt mua mà ad ??

 • Sao không có adobe rush cc trong patcher vậy nhỉ

 • 2019 Patcher không có Adobe Rush CC rồi xài kiểu gì??

 • Son Thành viên

  Trong mục Adobe 2019 Patcher mình không thấy Adobe Premiere Rush CC bạn ơi.

Chatbox