Adobe Premiere Pro
Trang chủ phần mềm Adobe Premiere Pro 2024

Adobe Premiere Pro 2024

bởi Admin

23 November 2023

19508

2

5

Adobe Premiere Pro 2024 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp của Adobe. Phiên bản này được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2023.


Các tính năng mới

Adobe Premiere Pro 2024 mang đến một số tính năng mới và cải tiến, bao gồm:

  • Cải thiện hiệu suất: Adobe Premiere Pro 2024 được cải thiện hiệu suất, giúp người dùng làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ví dụ: các lệnh và công cụ thường được sử dụng sẽ nhanh hơn.
  • Hỗ trợ thêm các định dạng tệp: Adobe Premiere Pro 2024 hỗ trợ thêm các định dạng tệp, giúp người dùng mở và lưu các tệp từ các ứng dụng khác dễ dàng hơn.
  • Tính năng chỉnh sửa mới: Adobe Premiere Pro 2024 bao gồm một số tính năng chỉnh sửa mới, bao gồm:
  • Công cụ chỉnh sửa màu sắc mới: Công cụ chỉnh sửa màu sắc mới cho phép người dùng chỉnh sửa màu sắc trong video một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Tính năng chỉnh sửa âm thanh mới: Tính năng chỉnh sửa âm thanh mới cho phép người dùng chỉnh sửa âm thanh trong video một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Tính năng chỉnh sửa chuyển tiếp mới: Tính năng chỉnh sửa chuyển tiếp mới cho phép người dùng tạo các chuyển tiếp giữa các cảnh trong video một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.


Adobe Premiere Pro 2024 là một phiên bản nâng cấp đáng kể so với các phiên bản trước. Phiên bản này mang đến một số tính năng mới và cải tiến, giúp người dùng chỉnh sửa video dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mua bản quyền phần mềm Adobe Premiere Pro

Nếu thấy phần mềm Adobe Premiere Pro hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox