Adobe Premiere Pro
Trang chủ phần mềm Adobe Premiere Pro 2023

Adobe Premiere Pro 2023

bởi Admin

17 December 2022

60222

6

14

Adobe Premiere Pro 2023 là một chương trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp được thiết kế bởi nhóm các nhà phát triển Adobe. Đây sẽ là phiên bản mới nhất được Adobe phát hành và cung cấp một loạt các tính năng bổ sung. Adobe giới thiệu tất cả các tính năng này cho những cá nhân cần chức năng như vậy trong một chương trình.


Adobe Premiere Pro CC 2023 là công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Với sự trợ giúp của chương trình, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ loại video nào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ứng dụng này có thể ghi lại và chỉnh sửa thông tin đầy đủ cung cấp khả năng giao tiếp và xuất bản.

Ở phiên bản Adobe Premiere Pro, phần mềm đã được Adobe đưa lên nền tảng đám mây giúp người dùng có thể sử dụng các ứng dụng của Adobe ở bất cứ đâu một cách tiện lợi và nhanh chóng. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ trên 2 nền tảng là MacOs và Windows nên bạn có thể xuất video từ bất kỳ hệ điều hành nào.

Mua bản quyền phần mềm Adobe Premiere Pro

Nếu thấy phần mềm Adobe Premiere Pro hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • ad ơi, bản premiere 23.1 đang bị lỗi, ad update bản 23.2 trở lên được không ạ

  https://community.adobe.com/t5/premiere-pro-discussions/fixed-export-issue-for-h-264-and-hevc-with-premiere-pro-23-1/m-p/13509400/page/16

 • Cho mình hỏi file Speech to text là sao thế ạ?

  • MEMAYBEO Thành viên

   @Minh Đức cái đó là nó tự động viết phụ đề (khi edit) của giọng người nói trong video, có thể copy mấy dòng chữ đó đc

 • tuan Thành viên

  Mong ad ra bản update. bản này k xuất video dc. Lỗi rồi

 • Khang Thành viên

  Hình như mới đây premiere pro bị lỗi gì xuất video ko được nên phải update lên phiên bản mới hơn ấy admin ơi

Chatbox