Adobe Photoshop
Trang chủ phần mềm Adobe Photoshop 2023

Adobe Photoshop 2023

bởi Admin

17 December 2022

147578

44

21

Adobe Photoshop 2023 là trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều cải tiến và công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, xử lý ảnh RAW, làm việc với ảnh 360 và 3D và các lớp để chỉnh sửa hình ảnh một cách chính xác.


Photoshop 2023 là trình chỉnh sửa ảnh cấp chuyên nghiệp và phổ biến nhất cung cấp hỗ trợ chỉnh sửa mọi thành phần của ảnh kỹ thuật số và cung cấp một bộ công cụ toàn diện. Các bảng bên và menu được sắp xếp theo cách để người dùng có thể truy cập nhanh vào tất cả các công cụ. Nó là ứng dụng thích hợp nhất để chỉnh sửa ảnh nâng cao. Những người đam mê ảnh trên toàn cầu tin tưởng ứng dụng này cho công việc chuyên nghiệp của họ. Nó cung cấp một giải pháp cấp chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Một loạt các khả năng chỉnh sửa ảnh không có trong bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh nào khác làm cho nó trở thành một môi trường độc đáo. Xóa nền của hình ảnh và thay thế bằng một hình mới. Adobe Photoshop cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa cung cấp các tính năng chỉnh sửa chính xác cho hình ảnh. Người dùng có thể thực hiện bất kỳ loại điều chỉnh hình ảnh nào; loại bỏ các phần không cần thiết, lựa chọn chính xác và hỗ trợ các lớp với quy trình làm việc nâng cao.

Mua bản quyền phần mềm Adobe Photoshop

Nếu thấy phần mềm Adobe Photoshop hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Adobe Photoshop 2023

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  hóng ad cóa bản beta genaration AI pts, bản h dùng quá tốt

 • Hân Thành viên

  :heart_eyes:

 • ad ơi, cho mình hỏi là có cài được trên mac k? cảm ơn ad.

 • ae bị lỗi bản quyền thử chặn firewall interternet 2 file AdobeGCClient thử trong "Program Files (x86)\Common Files\Adobe\AdobeGCClient\AdobeGCClient.exe"

 • Fix dễ mà fix như video là được: https://www.youtube.com/watch?v=BUehLy8sswA

 • cách block internet bị fix rồi ad, lại vẫn hiện ko cho cr@ck, xài bao lag

 • tur290 Thành viên

  Xài firewall block rồi mà bảng lỗi vẫn hiện ad ơi, còn cách nào fix nữa không ạ

 • Đức Thành viên

  ad cho em hỏi là bản này mình update lên v25.0 được không ạ? em sợ hư cr@ck

 • trước tairi lâu rùi xài tẹt ga, giờ tự dưng bị gõ rùi ad

 • không biết ai bị như mình không... giải nén xong bấm vào installation thì bị hiện lên lỗi "Administrator privilige need to proceed with the install..." MÌnh cũng đã right lick > run with administrator rồi mà vẫn ko đc

 • Long Thành viên

  mình cũng làm y như phần lưu ý r mà vẫn bị báo bản quyền ko dùng đc ạ

  • Y Nhi Thành viên

   @Long bạn thử vào control panel -> programs -> programs and features -> uninstall Adobe Genuine Service, sau đó mở PS thử

  • Hải Thành viên

   @Y Nhi Mình vẫn bị pop up cảnh báo bản quyền chỉ còn được phép sử dụng 10 ngày ý, ngay cả khi không vào photoshop (mặc dù đã làm như hướng dẫn trong phần lưu ý mới nhất), liệu làm thêm cách này có khắc phục triệt để không bạn nhỉ.

 • ad ơi mình làm như trong phần lưu ý rồi nhưng nó vẫn bị gõ bản quyền ad ạ :<<<

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo