Adobe Media Encoder
Trang chủ phần mềm Adobe Media Encoder 2023

Adobe Media Encoder 2023

bởi Admin

17 December 2022

13844

1

2

Adobe Media Encoder 2023  phần mềm đồ họa xử lý video của hãng Adobe System nổi tiếng mới phát hành. Nó được sử dụng để tạo, chuyển đổi, cải thiện và trích xuất tất cả các loại tệp từ định dạng này sang định dạng khác. Cung cấp cho người dùng bộ công cụ chuyên nghiệp với các tính năng nâng cao để mã hóa các định dạng phương tiện. Tích hợp chặt chẽ với nhiều ứng dụng và quy trình xử lý liền mạch.


Ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi các tổ chức video sang cách sắp xếp bắt buộc khác. Như các bạn đã biết Adobe đều tích hợp các ứng dụng như thay đổi hình ảnh, video đa dạng. Và bạn có thể yêu cầu thay đổi phương tiện thành các sắp xếp khác mà không cần làm việc với bất kỳ ứng dụng nào khác ở bên ngoài. Ngoài ra với môi trường làm việc hiện đại và các chức năng xử lý nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất người dùng.

Mua bản quyền phần mềm Adobe Media Encoder

Nếu thấy phần mềm Adobe Media Encoder hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  • quảng cáo nhiều vkl , muốn bấm cái gì cũng phải nhấp 3,4 lần mới qua được. Đồng ý là quảng cáo để kiếm tiền về cho dev nhưng mỗi lần bấm cái gì cũng 3,4 cái tab quảng cáo thì cáu vl

Chatbox