Adobe InDesign
Trang chủ phần mềm Adobe InDesign 2023

Adobe InDesign 2023

bởi Admin

17 December 2022

21646

5

5

Adobe InDesign 2023 là một ứng dụng rất mạnh mẽ để tạo thiết kế trang kỹ thuật số cho các bức tranh và ấn phẩm trực tuyến. InDesign là một trong những ứng dụng thiết kế trang và bố cục phổ biến và đáng tin cậy nhất đi kèm với một bộ công cụ toàn diện để tạo ra các kết quả bắt mắt. Nó có một giao diện đơn giản và thân thiện cho phép người dùng thực hiện tất cả các hoạt động mà không cần nỗ lực khó khăn. Một loạt các cải tiến và nhiều tính năng mới làm cho nó trở thành một ứng dụng ổn định và đáng tin cậy. Người dùng có thể dễ dàng tạo bố cục bắt mắt cho các ấn phẩm và tạp chí trực tuyến mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Quản lý quá trình sản xuất bằng Adobe Experience Manager và xuất bản nội dung trực tuyến. Nó có thể hoạt động với sự cộng tác của Adobe InCopy để thêm nội dung văn bản vào các ấn phẩm.


Có một loạt các cải tiến và nhiều tính năng mới giúp cải thiện năng suất và cho phép người dùng làm việc hoàn hảo với các kiểu thiết kế bố trí khác nhau. Nó cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho phông chữ OpenType, độ trong suốt và nhiều tính năng nâng cao khác giúp cải thiện quy trình làm việc. Một loạt các cải tiến và nhiều tính năng mới giúp người dùng có thể làm việc hoàn hảo với các ấn phẩm trực tuyến. Với các tính năng cộng tác dựa trên đám mây và hàng triệu công cụ mạnh mẽ giúp cải thiện năng suất.

Mua bản quyền phần mềm Adobe InDesign

Nếu thấy phần mềm Adobe InDesign hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Adobe InDesign 2023

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • Ủa sao dùng được một thời gian là bị báo bản quyền nhỉ

 • xài đc 1 tgian thì bị lỗi không vào được phần mềm, mỗi lần bấm vào thì giao diện bị đứng ( đã cài lại, tắt window defender, vv ). Mong ad fix lỗi sớm

 • bi loi qua

 • dcmm2 Thành viên

  Mình nhấn tải bằng Google Drive nó nhảy ra link 4Share.

  • Admin Quản trị viên

   @dcmm2 Ôi xin lỗi bạn. Mình fix rồi

Chatbox