Adobe After Effects
Trang chủ phần mềm Adobe After Effects 2023

Adobe After Effects 2023

bởi Admin

17 December 2022

30853

2

5

Adobe After Effects 2023 là ứng dụng thiết kế đồ họa hàng đầu có thể được sử dụng để tạo đồ họa chuyển động tương tác và hiệu ứng hình ảnh cho phim, TV, video và web. Nó cung cấp một loạt các công cụ và tính năng sáng tạo để thiết kế đồ họa hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp. Đây là một công cụ lý tưởng cho các chuyên gia điện ảnh, truyền hình và nghe nhìn để tạo hoạt ảnh, áp dụng tất cả các loại hiệu ứng cho hình ảnh chuyển động hoặc làm việc trên cả ba chiều của video của họ. Chương trình cũng hỗ trợ lưu trữ đám mây cho phép bạn truy cập thời gian thực và chia sẻ tất cả các tài sản sáng tạo của mình bao gồm các mẫu Đồ họa chuyển động và video Adobe Stock trên các ứng dụng, máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.


Adobe After Effects 2023 là một ứng dụng tất cả trong một kết hợp mọi thứ từ phần giới thiệu đến chuyển tiếp, tiết lộ logo, tiêu đề trong một gói duy nhất. Phiên bản mới nhất mang đến các mẫu After Effects chất lượng cao, dễ sử dụng sẽ nâng tầm nội dung đa phương tiện của bạn. Nó cho phép bạn tạo các tác phẩm đồ họa chuyển động có thể được kéo dài hoặc rút ngắn trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của các khung hình chính như phần giới thiệu và phần kết thúc. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh đồ họa của mình một cách dễ dàng bằng cách thêm các chuỗi văn bản, đèn camera, màu sắc đồng nhất và các lớp riêng biệt mới. Bạn cũng có thể xem bố cục như một sơ đồ để đảm bảo thao tác trơn tru của các thành phần của nó. Nó cũng có khả năng hiển thị đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng. Nó cũng có khả năng kết hợp các yếu tố 2D và 3D trong cùng một bố cục. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích và quen thuộc có thể được vận hành bởi người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

Mua bản quyền phần mềm Adobe After Effects

Nếu thấy phần mềm Adobe After Effects hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  • error code 176 giai quyet the nao day a, lan dau tien minh gapp loi nay tren LND :(

  • update ver 23.4 được hông admin ơiii

Chatbox