Unforgettable
Trang chủ phim Unforgettable

Unforgettable

Không Thể Quên

bởi Admin

21 April 2017

4173

0

0

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

Unforgettable (Không Thể Quên) là bộ phim kinh dị của Mỹ do đạo diễn Denise Di Novi đạo diễn và được viết bởi Christina Hodson và David Leslie Johnson. Bộ phim có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Katherine Heigl trong vai Tessa Connover, Rosario Dawson trong vai Julia Banks, Geoff Stults trong vai David Connover. Ngoài ra còn những diễn viên khác như Isabella Rice và Cheryl Ladd. Bộ phim được bấm máy bắt đầu vào ngày 17 tháng 8 năm 2015 tại Los Angeles. Bộ phim được đạo diễn Di Novi chỉ đạo diễn xuất và người cũng là nhà sản xuất bộ phim. Unforgettable dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2017 bởi Warner Bros.

Bộ phim Unforgettable có nội dung kể về một phụ nữ đã tìm mọi cách để làm cho cuộc sống người vợ cũ của chồng mình trở lên địa ngục. Cô đã không từ mọi thủ đoạn và những hành động khủng khiếp, man rợ nhất đối với vợ cũ của chồng. Tessa Connover (Heigl) khó lòng đương đầu với cuộc hôn nhân kết thúc khi chồng cũ, David (Stults), trở nên vui vẻ với cuộc hôn nhân mới với Julia Banks (Dawson) - không chỉ đưa Julia vào nhà họ từng chung sống mà còn vào cuộc đời của con gái họ, Lily. Cố gắng giải quyết cuộc sống mới của mình, Julia tin rằng cuối cùng cô đã gặp người đàn ông trong giấc mơ của cô, người đàn ông có thể giúp cô đặt quá khứ khó khăn của mình phía sau cô.


Những tình tiết kinh dị được đưa ra nhằm đẩy mâu thuẫn giữa hai người phụ nữ lên cao trào, khiến bộ phim trở lên kịch tính và hấp dẫn hơn. Liệu mâu thuẫn giữa họ có được giải quyết?

Xem phim Unforgettable tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim Unforgettable

Nếu thấy phim Unforgettable hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo