The Royal Tenenbaums
Trang chủ phim The Royal Tenenbaums

The Royal Tenenbaums

Gia Đình Thiên Tài

bởi Admin

05 October 2001

4550

1

1

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

The Royal Tenenbaums (Gia Đình Thiên Tài) - Hai vợ chồng nhà Tenenbaum tự hào vì có ba đứa con thiên tài. Chas là một thần đồng toán học và kinh doanh bất động sản thành công khi mới hơn 10 tuổi. Margot là một nhà soạn kịch tài năng, cô đoạt giải thưởng Pulitzer khi đang học lớp 9. Còn Richie ba năm liền là nhà vô địch tennis toàn nước Mỹ. Nhưng khi phát hiện ông Royal ngoại tình, bà vợ Etheline đã quyết định ly thân. Cũng từ đây, tài năng của những người con trong gia đình Tenanbaum bỗng biến mất, họ liên tiếp gặp thất bại trong công việc. Richie có mối tình đơn phương với người chị nuôi Margot nhưng không dám nói ra nên đã bỏ đi du lịch vòng quanh thế giới. Chas trở nên suy sụp khi người vợ gặp tai nạn máy bay và có những hành động bảo vệ thái quá hai đứa con trai của mình. Margot kết hôn với một nhà thần kinh học sau khi từ bỏ quá khứ huy hoàng và bắt đầu nghiện thuốc lá. Hơn thế nữa, không khí gia đình cũng trở nên ngột ngạt, khó chịu do những hiểu lầm giữa các thành viên. 22 năm sau, với sự cố gắng hàn gắn mối quan hệ của ông bà Tanenbaum, cả 4 người con đã có sự trở lại đầy ấn tượng.

Xem phim The Royal Tenenbaums tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim The Royal Tenenbaums

Nếu thấy phim The Royal Tenenbaums hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox