The Legend
Trang chủ phim The Legend

The Legend

Phương Thế Ngọc

bởi Admin

04 March 1993

4401

0

0

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

Các diễn viên tham gia phim The Legend

Kéo từ phải sang trái để xem

Những thước phim về võ thuật từ lâu trở thành một đặc sản của Trung Hoa. The Legend (Phương Thế Ngọc) cũng không ngoại lệ, bộ phim kể về sự tàn ác của vương triều đương thời, xen lẫn vào đó là ý nghĩa của tình yêu đích thực. Hồng Hoa Hội là một hội kín với tư tưởng sẽ lật đổ tên hoàng đế độc ác đương triều, Manchu, và bọn tay sai của hắn. Một trong số những tên cận thần của hắn được giao nhiệm vụ bí mật điều tra các thành viên trong hội phản động ấy.


Trong khi đó, Phương Thế Ngọc, chàng trai trẻ đến từ Quảng Châu, đã phải lòng cô con gái xinh đẹp của một gã thương gia giàu có vừa chuyển đến. Cha của cô muốn được tín dụng cũng như phát triển kinh doanh trên đất Quảng Châu này, ông đã hứa gả con gái mình cho đấu sĩ nào chiến thắng trong cuộc thi tỉ thí võ công. Nhiều tình tiết hài hước, thú vị xoay quanh các nhân vật hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tràng cười méo mỏ cho người xem.

Xem phim The Legend tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim The Legend

Nếu thấy phim The Legend hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox