Security
Trang chủ phim Security

Security

Người Gác Đêm

bởi Admin

04 March 2017

5796

3

0

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

Các diễn viên tham gia phim Security

Kéo từ phải sang trái để xem

Security (Người Gác Đêm) - Eddie Deacon, một chàng cựu sĩ quan đặc biệt của quân đội Mỹ vừa trở về từ một cuộc chiến tranh. Đã qua 1 năm nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, Eddie quyết định nhận công việc làm người gác đêm cho một trung tâm mua sắm trong một khu vực phức tạp của thành phố. Thế nhưng vào ngay ca trực đầu tiên, một cô gái bí ẩn đột ngột ùa vào trung tâm và cầu cứ sự bảo vệ của anh trong tuyệt vọng. Cô là nhân chứng trong một vụ án quan trọng và đang bị săn đuổi bởi một băng đảng xã hội đen man rợ được cầm đầu bởi một gã tâm thần hiểm ác.

Xem phim Security tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim Security

Nếu thấy phim Security hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • Link 4share của film này die rồi admin ơi

  • Admin Quản trị viên

   @Tony Tran Mình sẽ đưa link khác lên vì 4share đang hết dung lượng lưu trữ nhé

  • Tony Tran Thành viên

   @Admin Dạ okay

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo