Scooby-Doo! Camp Scare
Trang chủ phim Scooby-Doo! Camp Scare

Scooby-Doo! Camp Scare

Chú Chó Scooby-Doo: Trại Hè Đáng Sợ

bởi Admin

14 September 2010

6576

0

0

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

Scooby-Doo! Camp Scare (Chú Chó Scooby-Doo: Trại Hè Đáng Sợ) - Scooby-Doo và nhóm bạn đi du lịch đến Trại Little Moose, trại hè cũ của Fred, để nghỉ ngơi, đồng thời làm cố vấn cho trại hè. Tuy nhiên, khi đến đây, họ phát hiện trại hè trống không, ngoại trừ Burt, cố vấn trưởng, và Ranger Knudsen. Họ phát hiện ra một trong những huyền thoại cũ của trại, Woodsman, đã sống lại và khiến những đứa trẻ sợ hãi bỏ chạy. Ranger Knudsen gợi ý Burt đóng trại trước khi ra đi. Burt đang lắng nghe những lời khuyên của Ranger thì ba đứa trẻ, Luke, Trudy, và Deacon, đến trại. Fred thuyết phục Burt giữ trại mở cho đến khi Công ty Kỳ Bí khám phá ra điều gì đang xảy ra. Nhưng nhóm và ba đứa trẻ sau đó nhanh chóng bị Woodsman tấn công.

Xem phim Scooby-Doo! Camp Scare tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim Scooby-Doo! Camp Scare

Nếu thấy phim Scooby-Doo! Camp Scare hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox