One Flew Over the Cuckoo's Nest
Trang chủ phim One Flew Over the Cuckoo's Nest

One Flew Over the Cuckoo's Nest

Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu

bởi Admin

19 November 1975

3735

0

0

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

One Flew Over the Cuckoo's Nest (Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu) - Chuyện phim diễn ra tại một trại tâm thần nhỏ bé tách biệt với bên ngoài. Không chính trị, không thể thao, không chiến tranh. Dường như chẳng có yếu tố nào liên quan đến lãnh đạo. Vậy tại sao bộ phim này lại ở đây?!


Thế nào gọi là người có tầm nhìn? Phải chăng là người thấy những gì người khác không thấy? Phải chăng là người khiến cho người khác tin vào những gì mình thấy? Và tầm nhìn có phải là yếu tố quan trọng của một nhà lãnh đạo vĩ đại? Nếu bạn trả lời Có với những câu hỏi trên thì đó là lý do vì sao các lãnh đạo nên xem Bay trên tổ chim cúc cu (tựa gốc: One Flew over the Cuckoo's Nest).

Dưới sự quản lý của y tá trưởng Ratched, một bệnh viện tâm thần ở Oregon, Mỹ trở thành nhà tù với những quy định, cấm đoán hà khắc. Những bệnh nhân (hay tù nhân) vật vờ, thụ động, răm rắp làm theo lệnh cho đến có sự xuất hiện của McMurphy. Cá tính, lại có một cuộc sống phóng túng, nổi loạn bên ngoài nên khi vào bệnh viện, McMurphy trở thành cái gai trong mắt y tá Ratched. Ngược lại, những hành động của McMurphy đã khơi dậy nhận thức về giá trị cuộc sống, con người của những bệnh nhân. Họ bắt đầu nhận ra rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh, xứng đáng có cuộc sống bình thường. Và họ bắt đầu phản kháng để tự giải phóng.


Oscar năm 1975, phim đoạt 5 quan trọng nhất: Phim hay nhất, Đạo diễn, Nam chính, Nữ chính và Kịch bản xuất sắc nhất.

Xem phim One Flew Over the Cuckoo's Nest tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim One Flew Over the Cuckoo's Nest

Nếu thấy phim One Flew Over the Cuckoo's Nest hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox