Kara no Kyoukai: The Garden of Sinners - Overlooking View
Trang chủ phim Kara no Kyoukai: The Garden of Sinners - Overlooking View

Kara no Kyoukai: The Garden of Sinners - Overlooking View

Ranh Giới Hư Không: Khu Vườn Tội Lỗi - Quang Cảnh Nhìn Xuống

bởi Admin

01 December 2007

4957

0

0

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

Kara no Kyoukai: The Garden of Sinners - Overlooking View (Ranh Giới Hư Không: Khu Vườn Tội Lỗi - Quang Cảnh Nhìn Xuống) - Câu chuyện chủ yếu xoay quanh Ryogi Shiki, người thừa kế thành công sau nhiều thế hệ của gia đình Ryogi. Tỉnh dậy sau khi hôn mê 2 năm, Shiki phát hiện mình sở hữu một khả năng kì lạ: Đôi mắt thần bí nhìn thấy cái chết. Với một con dao làm vũ khí, Shiki đối mặt, chiến đấu và tiêu diệt những thứ từ siêu nhiên đến kì bí để khám phá quá khứ của chính mình.

Xem phim Kara no Kyoukai: The Garden of Sinners - Overlooking View tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim Kara no Kyoukai: The Garden of Sinners - Overlooking View

Nếu thấy phim Kara no Kyoukai: The Garden of Sinners - Overlooking View hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt phim Kara no Kyoukai: The Garden of Sinners

Kéo từ phải sang trái để xem

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox