Johnny English Strikes Again
Trang chủ phim Johnny English Strikes Again

Johnny English Strikes Again

Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ

bởi Admin

25 October 2018

19014

1

0

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

Các diễn viên tham gia phim Johnny English Strikes Again

Kéo từ phải sang trái để xem

Johnny English Strikes Again (Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ): là phần thứ ba của loạt phim hài Johnny English, với Rowan Atkinson trong vai một gã bỗng dưng trở thành một điệp viên bí mật. Cuộc phiêu lưu mới bắt đầu khi một vụ điều tra hệ thống an ninh mạng cho thấy danh tính của tất cả các điệp viên đang hoạt động tại Anh, và Johnny là hy vọng cuối cùng để điều tra bí mật ấy. Dù được biết là một điệp viên nghỉ hưu nhưng đây là lần đầu tiên gã giang hồ này bắt tay động với sứ mệnh tìm kiếm kẻ tấn công. Là một người với kỹ năng ít ỏi và năng lực hạn chế, Johnny English có phải vượt qua được những thách thức trong thời buổi công nghệ hiện đại để hoàn thành sứ mệnh này thành công hay không?

Xem phim Johnny English Strikes Again tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim Johnny English Strikes Again

Nếu thấy phim Johnny English Strikes Again hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt phim Johnny English

Kéo từ phải sang trái để xem

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  • Phim này làm sao để add sub vào được thế admin ơi
    File sub cùng định dạng với phim nên ko dùng đc ạ

Chatbox