John Wick: Chapter 3 - Parabellum
Trang chủ phim John Wick: Chapter 3 - Parabellum

John Wick: Chapter 3 - Parabellum

Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

bởi Admin

17 May 2019

29676

1

0

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

John Wick: Chapter 3 - Parabellum (Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh) là câu chuyện về John Wick sau khi đuổi ra khỏi thánh địa cũ, của mình. Sát thủ lừng danh do Keanu Reeves thủ vai sẽ phải tự bảo vệ mình trong một thế mà tất cả sát thủ đều muốn tiêu diệt anh. Sau khi John Wick: Chapter 2 kết thúc John bị khá nhiều sát thủ săn đuổi và rất cần đồng minh trong Chapter 3 và có khả năng là phần cuối này. Dựa trên những bức ảnh đầu tiên được đăng tải tháng trước, John có thể tìm đến The Director (Anjelica Huston thủ vai) để nhờ giúp đỡ. Ngoài ra, có thông tin cho rằng nữ sát thú Sofia (do Halle Berry thủ vai) sẽ quay lại sát cánh cùng John Wick trong Chapter 3.

Xem phim John Wick: Chapter 3 - Parabellum tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim John Wick: Chapter 3 - Parabellum

Nếu thấy phim John Wick: Chapter 3 - Parabellum hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt phim John Wick

Kéo từ phải sang trái để xem

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox