Inuyasha the Movie 3: Swords of an Honorable Ruler
Trang chủ phim Inuyasha the Movie 3: Swords of an Honorable Ruler

Inuyasha the Movie 3: Swords of an Honorable Ruler

Khuyển Dạ Xoa 3: Những Thanh Kiếm Chinh Phục Thế Giới

bởi Admin

20 December 2003

5359

0

0

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

Inuyasha the Movie 3: Swords of an Honorable Ruler (Khuyển Dạ Xoa 3: Những Thanh Kiếm Chinh Phục Thế Giới) - Trở về thời Chiến Quốc nhật bản 700 năm sau, A Li lại phải về thời hiện đại để kịp bắt được chương trình học hôm nay. Gia đình A Li đang bảo quản một thanh kiếm đầy yêu lực mang tên Tùng Vân Nha (So"unga). Tùng Vân Nha là thanh kiếm không rõ nguồn gốc và được sở hữu bởi Khuyển Đại Tướng, chỉ biết rằng thanh kiếm này đã có từ rất lâu. Những ai có yêu lực hoặc sức mạnh yếu kém hơn Tùng Vân Nha đều bị nó điều khiển và thực hiện những hành động chém giết. Và chỉ có Khuyển Đại Tướng mới có thể chấm dứt những tai ương do nó tạo ra. Nhận thấy thanh Tùng Vân Nha quá nguy hiểm nên sau khi Khuyển Đại Tướng qua đời, các trung thần của ông là Đao Đao Trai, Minh Gia và Saya (linh hồn của vỏ thanh Tùng Vân Nha) quyết định phong ấn thanh kiếm này bằng cách ném nó vào chiếc giếng cổ mà sau này A Li dùng để di chuyển giữa quá khứ và hiện đại. Nhưng do tính lú lẫn, Saya đã vô tình để nó lọt vào thế giới hiện đại và cuối cùng là được gia đình A Li bảo quản trong ngôi đền Thần đạo của dòng họ mình. Tùng Vân Nha đã thức tỉnh sau giấc ngủ 200 năm. Nó bay đến chỗ của Khuyển Dạ Xoa và A Li. Saya yêu cầu Khuyển Dạ Xoa mau đến khống chế Tùng Vân Nha trước khi nó thoát ra khỏi bao kiếm, nhưng quá muộn, Tùng Vân Nha đã thoát khỏi bao kiếm và nhăm nhe điều khiển Khuyển Dạ Xoa. Anh bị nó dùng những sợi dây yêu lực quấn lấy cánh tay khi đang cố gắng khống chế Tùng Vân Nha. Tùng Vân Nha yêu cầu Khuyển Dạ Xoa giết chết A Li nhưng anh gố gắng kháng cự. Để đảm bảo an toàn cho A Li, Khuyển Dạ Xoa phải quay về thời Chiến quốc để lẩn tránh cô, nhưng lại trở thành thảm họa cho người dân ở đó và anh đã suýt giết chết một người dân vô tội. Di Lặc pháp sư, San Hô và Thất Bảo phải giúp đỡ mọi người chạy trốn trước khi Khuyển Dạ Xoa thi triển chêu Ngục Long Phá.

Xem phim Inuyasha the Movie 3: Swords of an Honorable Ruler tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim Inuyasha the Movie 3: Swords of an Honorable Ruler

Nếu thấy phim Inuyasha the Movie 3: Swords of an Honorable Ruler hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt phim Inuyasha

Kéo từ phải sang trái để xem

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox