Deja Vu
Trang chủ phim Deja Vu

Deja Vu

Ký Ức Ảo Giác

bởi Admin

22 November 2006

4220

2

0

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

Deja Vu (Ký Ức Ảo Giác) - Mỗi người đều ít nhiều có những cảm giác ngờ ngợ về những người mới gặp dường như đã từng biết họ trước đây. Tuy nhiên chuyện gì sẽ xảy ra nếu những cảm giác đó mang thông điệp từ quá khứ? Cũng chính nhờ linh cảm như vậy đã dẫn dắt điều tra viên Doug Carlin từng bước khám phá một vụ án quan trọng. Được giao nhiệm vụ điều tra vụ nổ phà ở New Orleans. Carlin phát hiện rằng những gì mà hầu hết mọi người địa phương cho rằng "không giải thích được" thật sự có liên quan đến một tội ác khủng khiếp mà anh đang phải chạy đua với thời gian để cứu sống sinh mạng của hàng trăm người vô tội nơi đây.

Xem phim Deja Vu tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim Deja Vu

Nếu thấy phim Deja Vu hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  • kulta Thành viên

    Link die rồi bạn ơi, up lại giùm mình với.

    • Admin Quản trị viên

      @kulta Do phim này nằm trong danh sách ít người tải nên mình tạm thời xóa đi rồi. Xin lỗi bạn. Bạn có thể email cho mình. Mình gửi link khác cho

Chatbox