Batman Forever
Trang chủ phim Batman Forever

Batman Forever

Người Dơi Bất Tử

bởi Admin

16 June 1995

7274

0

0

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

Batman Forever (Người Dơi Bất Tử) nói về chàng tỷ phú Bruce Wayne (Val Kilmer) lại phải hóa thân thành Batman để tiếp tục cuộc chiến bảo vệ thành phố quê hương Gotham. Lần này, anh đụng độ với Harvey Dent (Tommy Lee Jones), một công tố viên bị bọn tội phạm tạt axid làm hỏng một bên mặt, và Edward Nygma (Jim Carrey), một nhà khoa học tài giỏi nhưng hoá điên vì chính phát minh đọc suy nghĩ người khác do hắn tự phát minh ra. Với sự giúp đỡ của Robin (Chris O'Donnell) một chàng diễn viên xiếc nhào lộn trẻ tuổi mất hết gia đình vì Harvey Dent hãm hại và Chase (Nicole Kidman), một nữ bác sĩ tâm lý xinh đẹp, Batman quyết ngăn chặn âm mưu phá hoại thành phố Gotham của 2 gã điên trên, nhất là Edward Nygma muốn dùng chính phát minh điên rồ của hắn để kiểm soát trí óc con người. Phim sẽ diễn biến ra sao, mời các bạn cùng theo dõi.

Xem phim Batman Forever tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim Batman Forever

Nếu thấy phim Batman Forever hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt phim DC Comics

Kéo từ phải sang trái để xem

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox