Along with the Gods: The Last 49 Days
Trang chủ phim Along with the Gods: The Last 49 Days

Along with the Gods: The Last 49 Days

Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng

bởi Admin

01 August 2018

9164

0

2

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

Các diễn viên tham gia phim Along with the Gods: The Last 49 Days

Kéo từ phải sang trái để xem

Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng) kể về chàng trai Su Hong đã được chọn là linh hồn thuần khiết thứ 49 cần giúp đỡ, cũng là linh hồn thuần khiết cuối cùng để cả 3 vệ thần hoàn thành sứ mệnh. Sau sứ mệnh này, họ cũng sẽ đầu thai làm kiếp người mới. Tuy nhiên trong cuộc hành trình 49 ngày cuối cùng này, thân phận của 3 vệ thần dần được hé lộ. Mọi thứ bắt đầu gay cấn hơn khi họ dần lấy lại những ký ức bi kịch của kiếp trước thông qua Gia Thần - một vị thần có quyền lực và vai trò không hề nhỏ ở dương thế.

Xem phim Along with the Gods: The Last 49 Days tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim Along with the Gods: The Last 49 Days

Nếu thấy phim Along with the Gods: The Last 49 Days hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt phim Along With The Gods

Kéo từ phải sang trái để xem

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox