A Dark Song
Trang chủ phim A Dark Song

A Dark Song

Bản Nhạc Bí Ẩn

bởi Admin

28 July 2016

5539

0

0

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

Các diễn viên tham gia phim A Dark Song

Kéo từ phải sang trái để xem

A Dark Song (Bản Nhạc Bí Ẩn) - Bộ phim kể câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô gái tên là Sophia Howard. Hiện tại, cô ấy đang thuê một ngôi nhà ở vùng nông thôn xứ Wales để sinh sống. Cô ấy thuê một người có pháp thuật huyền bí Joseph Solomon để ông ta giúp cô liên hệ với con trai của ông ta. Cậu bé ấy đã bị bắt cóc và giết chết bởi những thanh niên đang tập tành thực hành ma thuật đen. Cậu bé bị chết một cách oan uổng bởi những đứa trẻ học đòi làm ma thuật khi chúng chưa thực sự thành thạo. Ngày tháng trôi qua, Sophia luôn theo dõi và hướng dẫn Solomon để anh ta có thể thích nghi với các nghi thức để thanh lọc linh hồn của mình. Ý định đằng sau của Sophia không đơn giản chỉ là để liên lạc với cậu bé bị chết oan uổng kia. Những gì cô ấy dày công nghiên cứu và lên kế hoạch còn kinh khủng hơn bất kì thứ gì mà người khác có thể nghĩ đến. Liệu cô ấy đang suy tính điều gì và Solomon đóng vai trò gì trong kế hoạch của cô ấy, liệu cô có thành công?

Xem phim A Dark Song tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim A Dark Song

Nếu thấy phim A Dark Song hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo