The Rewinder cover
Trang chủ games The Rewinder

The Rewinder v1.27.0

bởi SW (Bá)

09 September 2021

18561

0

5

Từ nhà phát hành của game kinh dị đậm chất Á Đông Firework, The Rewinder là game phiêu lưu giải đố lấy bối cảnh thần thoại Trung Hoa. Trong game, bạn sẽ vào vai Yun - một Rewinder cuối cùng, người có thể giao tiếp với các linh hồn và khám phá ký ức của người khác để thay đổi quá khứ.


The Rewinder là một trò chơi phiêu lưu giải đố 2D lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian truyền thống của Trung Quốc. Trò chơi sử dụng đồ họa pixel để mô phỏng các bức tranh mực tàu Trung Quốc, mang đến bầu không khí huyền bí, liêu trai nhưng cũng không kém phần lôi cuốn. Trong game, người chơi sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật thần thoại như Hắc Bạch Vô Thường, Thổ Địa và khám phá văn hóa cổ đại của Trung Quốc.

Trong game The Rewinder, bạn sẽ vào vai Yun, một “Rewinder” có khả năng đi vào ký ức của mọi người và tác động đến hành động của họ. Bằng cách tận dụng "giác quan" và lay chuyển "ý định" của người khác, anh ta có thể thay đổi lịch sử.


Theo yêu cầu của Spirit Wardens, Yun đến một ngôi làng nhỏ để điều tra nguyên nhân khiến một linh hồn không thể tái sinh. Ngôi làng một thời thịnh vượng nay đã trở nên hoang vắng và đầy những linh hồn oán hận, chỉ còn một mình người phụ nữ trong quán trà. Cô ấy đang đợi ai? Những người dân làng khác đã đi đâu? Điều gì thực sự đã xảy ra bảy năm trước? Hãy tải The Rewinder và tìm hiểu bí mật này nhé!

Cấu hình để chơi game The Rewinder

  Minimum:
  • OS: Windows 7 or greater
  • Processor: Intel i5 Quad-Core
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Intel HD 4000
  • Storage: 2 GB available space

Mua bản quyền game The Rewinder

Nếu thấy game The Rewinder hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn The Rewinder

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo