The Past Within cover
Trang chủ games The Past Within

The Past Within [Co-op Only] v7.4.0.0 + Tiếng Việt

bởi SW (Bá)

02 November 2022

67997

0

12

The Past Within là game phiêu lưu giải đố mới nhất đến từ nhà phát triển Rusty Lake, cái tên tạo nên loạt puzzle game đình đám như Cube Escape, Samsara Room, Rusty Lake: Roots…


Đây là trò chơi phiêu lưu phong cách Point and Click cổ điển. Chơi game The Past Within và đối mặt với nhiệm vụ mới - giải mã bí ẩn xoay quanh 1 người đã chết. Cách duy nhất để giải đố là kết nối với quá khứ. Cho dù thời điểm và quan điểm khác biệt, nhưng mục tiêu là duy nhất. Hãy hợp tác cùng bạn bè và hoàn thành nghĩa vụ liên quan đến tài sản thừa kế của Albert.

Bạn đã sẵn sàng giải mã quá khứ chưa? Trong The Past Within game, chúng ta sẽ hợp tác cùng 1 người bạn, du hành xuyên không về quá khứ và cả tương lai để tìm hiểu bí ẩn xoay quanh Albert Vanderboom. Truyền đạt những gì bạn thấy và biết cho đồng đội để cùng nhau giải các câu đố cũng như khám phá thế giới từ nhiều góc nhìn. Ở khía cạnh này, The Past Within PC khá giống với Weakless hay Get Together.

Cấu hình để chơi game The Past Within

  Minimum:
  • OS: Windows 8+
  • Processor: 2.4GHz Dual Core
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 9800 / ATI Radeon HD 2600 XT
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 1 GB available space

Mua bản quyền game The Past Within

Nếu thấy game The Past Within hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn The Past Within

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox