The Mortuary Assistant cover
Trang chủ games The Mortuary Assistant

The Mortuary Assistant v1.2.0

bởi SW (Bá)

02 August 2022

9821

0

2

The Mortuary Assistant là game phiêu lưu kinh dị rùng rợn trên Steam, lấy bối cảnh nhà xác. Trong game, bạn phải xử lý các công việc khác nhau trong nhà xác đồng thời tìm cách đối phó với các lực lượng ma quỷ.


Sau khi lấy được bằng về khoa học giải phẫu, bạn tham gia học việc tại Nhà xác River Fields. Trong nhiều tháng qua, bạn đã dành hàng giờ để trợ giúp người hộ tang trong các công việc hàng ngày, tìm hiểu chi tiết về quy trình ướp xác cũng như cách xử lý và chăm sóc người đã khuất đúng cách.

Trong thời gian ở River Fields, bạn có nghe tin đồn về những gia đình đưa người thân yêu qua đời do bị ma nhập hoặc bị vướng vào những điều huyền bí đến nhà xác này để an nghỉ. Tuy nhiên, với sự kỳ thị về cái chết và những gì xảy ra khi chúng ta chết, không có gì ngạc nhiên khi mọi người bịa ra những câu chuyện này.


Vào một đêm muộn, bạn được gọi đến làm việc để xử lý một số xác chết. Nhưng có điều gì đó khác biệt về những cơ thể này và bạn chợt nhận ra rằng, những tin đồn là sự thật - bạn không thể rời khỏi đây. Hãy tìm cách hoàn thành mọi công việc và chiến đấu với ma quỷ trong The Mortuary Assistant!

Cấu hình để chơi game The Mortuary Assistant

  Minimum:
  • OS: Windows 7 or higher
  • Processor: 2 GHz or higher
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: geforce 960 or higher
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4 GB available space

Mua bản quyền game The Mortuary Assistant

Nếu thấy game The Mortuary Assistant hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn The Mortuary Assistant

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox