The Crew 2 cover
Trang chủ games The Crew 2

The Crew 2

bởi Admin

28 June 2018

138911

4

14

Quy mô rộng đến bạt ngàn là điểm nhấn không thể phủ nhận của The Crew. Tiếp bước game tiền nhiệm, The Crew 2 hẳn nhiên vẫn giữ lấy điểm sáng duy nhất đó. Thật sự, nếu chỉ xét ở khoảng “đất liền” thì The Crew 2 không hoành tráng hơn trước là bao, nhưng việc bổ sung thêm vùng trời và vùng sông nước đã tạo nên những thêm thắt đáng kể, đồng thời giúp phân chia rạch ròi nội dung thành 4 mục chơi chính: Street Race, Offroad, Freestyle, Pro Racing. Mỗi mục chơi này lại có thêm 3 hay 4 mục chơi nhỏ khác bên trong chờ game thủ tiếp tục khám phá.


Street Race là kiểu đua đường phố truyền thống và cũng được đầu tư kĩ lưỡng nhất với số lượng màn chơi tương đối nhiều. Offroad là sự tổng hợp của thể loại đua địa hình từ những cuộc đua trong môi trường rộng đến các màn tranh tài trên yên những chiếc cào cào. Freestyle thiên về những màn ghi điểm bằng kĩ năng thực hiện các pha trình diễn mạo hiểm khi lái máy bay, thuyền hay monster truck (những chiếc xe có bánh khổng lồ thường xuất hiện trong các chương trình truyền hình tại Mĩ). Còn Pro Racing là tập hợp của những màn đua chính thống trải dài từ thuyền đến đua xe chuyên nghiệp.

Nguồn: vietgame

Cấu hình để chơi game The Crew 2

Mua bản quyền game The Crew 2

Nếu thấy game The Crew 2 hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt game The Crew

Kéo từ phải sang trái để xem

Diễn đàn The Crew 2

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox