The Bad Kids cover
Trang chủ games The Bad Kids

The Bad Kids v1.0.5

bởi SW (Bá)

17 January 2023

15507

0

4

Là trò chơi chuyển thể của series phim truyền hình nổi tiếng Cat's Cradle (The Bad Kids - Góc Khuất Của Bí Mật) của Trung Quốc, The Bad Kids (tên cũ là Cat's Cradle) kết hợp nhiều thể loại hấp dẫn như: kinh dị tâm lý, điều tra, giải đố và suy luận dựa trên những câu chuyện gốc nhằm tạo ra trải nghiệm chân thực. Game sẽ xây dựng câu chuyện mới dựa trên bối cảnh ban đầu của phim và tập trung vào nội tâm của nhân vật.


Trong game mô phỏng kinh dị The Bad Kids Steam, các bối cảnh được xây dựng bằng công nghệ 3D, hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường kinh khủng bằng cách sử dụng thiết kế độc đáo về màu sắc, ánh sáng và bóng tối. Trò chơi này sẽ xây dựng một câu chuyện mới dựa trên bối cảnh ban đầu và tập trung vào thế giới nội tâm của nhân vật chính. Sự mâu thuẫn, đấu tranh và giải phóng của các nhân vật sẽ được thể hiện bằng nhiều hình ảnh tưởng tượng khác nhau.

Trong game The Bad Kids (Đứa trẻ hư), bạn sẽ vào vai Zhu Chaoyang, một cậu thiếu niên đang phải trải qua một cơn ác mộng không thể tưởng tượng nổi đối với một học sinh trung học bình thường - đối mặt với nỗi sợ hãi sâu thẳm trong trái tim mình. Gia đình tan nát, tình bạn giả dối, bản chất con người tham lam và ích kỷ - trò chơi sẽ thể hiện sự lạnh lùng và tàn nhẫn của thế giới người lớn một cách sắc sảo và sống động dưới góc nhìn của một đứa trẻ. Liệu Zhu Chaoyang có thể giữ được nét ngây thơ và tốt bụng sau khi đã chìm trong bóng tối? Bạn sẽ phải tự khám phá ra cái kết của riêng mình.


Trong game The Bad Kids cho PC có nhiều cách chơi khác nhau, bao gồm giải các câu đố, khám phá các địa điểm, điều tra, suy luận logic và thực hiện các hoạt động tương tác nhằm mang lại những trải nghiệm khác nhau. Có rất nhiều yếu tố để bạn tự mình tìm hiểu trong thế giới 3D sống động của game. Bạn có thể xâu chuỗi sự thật bị che giấu bằng cách tìm kiếm manh mối và mảnh ghép rải rác trong môi trường chơi.


Gameplay của Đứa trẻ hư sẽ được kết hợp chặt chẽ với câu chuyện gốc. Bạn sẽ điều tra các lớp bí ẩn xảy ra với Zhu Chaoyang, khám phá sự thật của câu chuyện, và cuối cùng phải đối mặt với với con quái vật giết người. Thông qua những câu chuyện sáng tạo, cảnh trò chơi tinh tế và sự tương tác đa dạng, bạn sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc âm thanh - hình ảnh khó quên trong Cat's Cradle.

Cấu hình để chơi game The Bad Kids

  Minimum:
  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel CPU Core i3
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750Ti
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10 GB available space

Mua bản quyền game The Bad Kids

Nếu thấy game The Bad Kids hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn The Bad Kids

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox