Sun Haven cover
Trang chủ games Sun Haven

Sun Haven v1.3.1a + Full DLC + Online

bởi SW (Bá)

10 March 2023

105755

19

60

Xây dựng trang trại và mối quan hệ với người dân trong thị trấn, hoàn thành nhiệm vụ liên quan đến ma thuật, quái vật và rồng thiêng trong game mô phỏng Sun Haven hoàn toàn mới. Và đừng quên lên cấp thông qua cây kỹ năng trong chế độ chơi Multiplayer 8 người hoặc đơn giản là bước vào chuyến phiêu lưu solo của riêng bạn!


Sun Haven PC là game nông trại giả tưởng nhiều người chơi trong 1 thế giới chứa đầy rồng, ma thuật, nhiệm vụ, boss và hơn thế. Nếu bạn “nghiện” Flatworld hay Summer in Mara, đừng quên thêm Sun Haven vào list những trò chơi yêu thích mới của mình!

Game Sun Haven tái hiện sinh động 1 thị trấn thời Trung cổ với nhiều tầng lớp xã hội. Bạn có thể nhập vai nông dân, thợ mỏ, ngư dân, chiến binh, thợ thủ công hay pháp sư để bước vào chuyến phiêu lưu hấp dẫn phía trước. Hoàn thành nhiệm vụ để nâng cấp trang trại, khôi phục cửa hàng trong thị trấn và kết bạn mới. Không những thế, việc lên cấp còn giúp chúng ta tiếp tục khám phá 2 vùng đất mới là thị trấn thần thoại Nel’Vari và thành phố quái vật Withergate nữa đấy!

Cấu hình để chơi game Sun Haven

  Minimum:
  • OS: Windows Vista or greater
  • Processor: 2 Ghz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 256 mb video memory, shader model 3.0+
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 10 GB available space

Mua bản quyền game Sun Haven

Nếu thấy game Sun Haven hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  mong ad cập nhật phiên bản mới

 • Đăng Thành viên

  game dính thật sự,mong ad cập nhật phiên bản mới

  game hay lắm á

  game hay. đồ hoạ ổn tiếv là nếu có 60fps thì hay

  game dính quá anh ơi... có gì chăm update giúp mình nha, mình cám ơn

 • uyphong Thành viên

  hay

  Nói sao nhỉ, game khá là hay, chơi để giải trí rất vui, cốt truyện, nhân vật và gameplay đủ để khiến người chơi muốn chơi tiếp.
  Nhưng lại không có cái gì đặc biệt.
  Ý tôi là, bởi vì vừa phải làm anh nông dân, lại vừa phải làm chú bộ đội nên thành ra cả hai cũng không có cái gì đáng để nhớ cả.
  Farming thì đơn giản, không khác gì mấy với Stardew Valley.
  Combat cũng hơi bị đơn điệu, dù có yếu tố RPG nhưng thật chả cảm nhận được RPG nhiều (Đáng nhớ nhất có lẽ là cái Dash, tầm có 200 mana là dash cả bản đồ luôn vui vl :v ).
  Các Route thì tương đối đơn giản, nói chuyện, ném đồ vào mặt đối phương, sang ngày mới, nói chuyện, ném đồ vào mặt đối phương.
  Thậm chí, dù là ném rác vào mặt đối phương thì tim vẫn tăng?
  Và đáng nói nhất là, cái xe mỏ đéo gì mà chạy chậm vc. Cảm giác nó còn chậm hơn cả khi ngồi trên xe của bà ngoại tôi nữa!
  Btw, Kitty cute vl, đáng giá 5*!!!!!

  Xem thêm
Chatbox