Steven Universe: Unleash the Light cover
Trang chủ games Steven Universe: Unleash the Light

Steven Universe: Unleash the Light v4.0.5 (543) Hotfix

bởi SW (Bá)

03 February 2023

15581

0

2

Nhóm Crystal Gems đã trở lại trong phần 3 của series phiêu lưu hành động Light Trilogy mang tên Steven Universe: Unleash the Light! Khi hai người cai trị Gem mạnh mẽ đe dọa hòa bình mới được tìm thấy của Kỷ nguyên 3, Steven và những người bạn của mình phải bước vào một nhiệm vụ nhập vai mới để ngăn chặn chúng!


Vào vai các nhân vật bạn yêu thích trong Vũ trụ của Steven, bao gồm Steven, Garnet, Pearl, Amethyst, Lapis Lazuli, Bismuth và Peridot!

Lựa chọn các nhân vật sẽ nằm trong nhóm của bạn, mở khóa các khả năng và nâng cấp mới tuyệt vời, đồng thời trang bị các trang phục thay thế. Thêm vào đó, hãy thay đổi đội hình trong trận chiến để giành được nhiều lợi thế!


Đối mặt với hai nhân vật phản diện Gem mới do Rebecca Sugar đồng sáng tạo. Chúng là ai và đang âm mưu điều gì? Tải Steven Universe: Unleash the Light về máy và tự mình tìm hiểu nhé.

Mua bản quyền game Steven Universe: Unleash the Light

Nếu thấy game Steven Universe: Unleash the Light hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt game Steven Universe

Kéo từ phải sang trái để xem

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo