Starway Fleet cover
Trang chủ games Starway Fleet

Starway Fleet

bởi SW (Bá)

29 August 2017

9873

0

1

Trong game Starway Fleet, người chơi sẽ cố gắng thực hiện tốt vai trò của một phi công chiến binh và nhận nhiều nhiệm vụ nguy hiểm. Đây là game mô phỏng vũ trụ mang tính giải trí cao.


Starway Fleet là một game mô phỏng vũ trụ mang tính giải trí cao có hệ thống chiến đấu đơn giản. Người chơi sẽ cố gắng thực hiện tốt vai trò của một phi công chiến đấu, cố gắng thực hiện nhiều nhiệm vụ nguy hiểm trong ngân hà. Dù game này có một vài yếu tố mô phỏng nhưng người chơi không cần phải lo lắng rằng sẽ phải tìm hiểu về nhiều công cụ bay phức tạp. Thay vào đó, người chơi chỉ cần tập trung thực hiện các hành động và cảm nhận khoảng thời gian tuyệt vời khi tiêu diệt kẻ thù.

Phiên bản Demo hiện tại của game hành động cho PC Starway Fleet bao gồm một phần hướng dẫn chơi game và nhiệm vụ khởi đầu tương đối đơn giản. Người chơi có thể trải nghiệm trận chiến ở một mức độ nhất định, làm quen với các cơ chế nhiệm vụ. Có vẻ như game này cần được đầu tư phát triển hơn nữa về mặt gameplay, đặc biệt là ở khoản hơi khó ngắm bắn chuẩn xác và bắt kịp với nhịp độ của kẻ thù.

Cấu hình để chơi game Starway Fleet

  Minimum:
  • OS: 32-bit Windows 7
  • Processor: Intel Core i3-3250 / AMD Phenom II X4 B70
  • Memory: 4 GB RAM
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 3 GB available space

Mua bản quyền game Starway Fleet

Nếu thấy game Starway Fleet hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Starway Fleet

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo