SD GUNDAM G GENERATION GENESIS cover
Trang chủ games SD GUNDAM G GENERATION GENESIS

SD GUNDAM G GENERATION GENESIS - for Nintendo Switch v1.0.1 + Full DLC

bởi SW (Bá)

25 March 2021

10475

0

0

SD Gundam G Generation Genesis phiên bản Switch tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng đi kèm với toàn bộ các DLC từng phát hành trước đó cho các hệ máy khác, nâng tổng phân cảnh lên con số gần 20. Bản Nintendo Switch còn sở hữu số lượng nội dung rất nhiều từ DLC, trải dài từ bộ Mobile Suit Gundam đầu tiên đến bộ chuyển thể từ loạt tiểu thuyết Haraway’s Flash của tác giả Tomino Yoshiyuki về hai cha con nhà Noa của tổ chức khủng bố Mafty. Đó là chưa kể nhiều side story kinh điển khác cũng được xây dựng vào trải nghiệm game.


Đơn cử như phân cảnh Blue Destiny hay Rises from the Ashes, trong đó Blue Destiny từng là phần chơi độc lập cho Sega Saturn và Rises from the Ashes cũng tương tự cho Dreamcast. Tuy đã quá lâu nhưng tôi nhớ cả hai đều là trải nghiệm hành động bắn súng, nên bạn đừng lo lắng chuyện nhà phát triển “bê nguyên xi” các phần chơi cũ đó vào SD Gundam G Generation Genesis và thay lớp đồ họa mới. Ngoài ra còn hai side story khác cùng tên game từng phát hành độc lập cho PlayStation 2 và PlayStation 3 nhưng tôi chưa chơi nên không biết.

Các series chính gần như không thiếu những series tiêu biểu của UC. Từ Mobile Suit MS IGLOO cho đến Mobile Suit Zeta Gundam: New Translation kế thừa thành công từ Mobile Suit Zeta Gundam cũng có mặt cùng nhiều bộ Gundam chung dòng thời gian. Kỳ thực, bản Switch của SD Gundam G Generation Genesis được xây dựng dựa trên nội dung của hơn 40 sản phẩm Gundam khác nhau, trải dài từ rất nhiều series anime cho tới các phần game kinh điển lẫn hiện đại, vượt xa SD Gundam G Generation Cross Rays không chỉ về số mà cả chất lượng.


Trải nghiệm chính bao gồm 18 phân cảnh khác nhau nhưng không chỉ có thế. Mỗi phân cảnh lại gồm nhiều màn chơi, nâng tổng số Mobile Suit mà bạn có thể thu thập đến vài trăm loại từ khối lượng nội dung đồ sộ nói trên. Từng phân cảnh luôn có phần tóm tắt giúp người chơi hiểu được bối cảnh, nhưng cốt truyện trong SD Gundam G Generation Genesis không dễ để tiếp thu nếu bạn chưa từng xem các bộ Gundam này. Yếu tố cốt truyện chỉ tái hiện các sự kiện chính làm cầu nối cho các trận đánh mà người chơi tham gia hơn là kể chuyện.


Mỗi màn chơi thường chia thành hai giai đoạn trải nghiệm. Giai đoạn đầu trao cho bạn quyền chỉ huy một nhóm quân được chỉ định theo cốt truyện, trong khi giai đoạn sau thường kết hợp các quân nói trên với đội hình do người chơi tùy biến. Trải nghiệm rất quen thuộc nếu bạn từng kinh qua bất kỳ tựa game nào trong series Super Robot Wars, chẳng hạn quân quan trọng và warship cần được bảo vệ với những mục tiêu chính và phụ. Hoàn thành mục tiêu phụ đôi lúc tăng cường tiếp viện cho kẻ thù, khiến trải nghiệm thêm bội phần thử thách.


Sau cuối, SD Gundam G Generation Genesis phiên bản Switch mang đến một trải nghiệm chiến thuật rất đặc sắc. Bất chấp một số vấn đề có thể gây chút khó chịu với người chơi mới và thiếu kiên nhẫn, trò chơi gây ấn tượng khi sở hữu lượng nội dung vô cùng đồ sộ. Nếu yêu thích mech nói chung hoặc series Gundam nói riêng, đây chắc chắn là cái tên không thể thiếu trong bộ sưu tầm game của bạn. Thậm chí nếu không thuộc nhóm người chơi nói trên, SD Gundam G Generation Genesis vẫn là ứng cử viên sáng giá dành cho các tân phi công của series game này.


nguồn https://trainghiemso.vn/sd-gundam-g-generation-genesis-review-switch/

Cấu hình để chơi game SD GUNDAM G GENERATION GENESIS

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 or newer, 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-4430 / AMD Ryzen 3 1200
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 520 / NVIDIA GeForce GT 1030 2GB / AMD Radeon R7 240 2GB
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10, 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-10400 / AMD Ryzen 5 3600
  • Memory: 24 GB RAM
  • Graphics: Intel UHD Graphics 630 / NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB / AMD Radeon RX Vega 56 8GB

Mua bản quyền game SD GUNDAM G GENERATION GENESIS

Nếu thấy game SD GUNDAM G GENERATION GENESIS hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox