Sands of Salzaar cover
Trang chủ games Sands of Salzaar

Sands of Salzaar v1.0.19 + Full DLC + DLC Unlocker + Việt Hóa

bởi SW (Bá)

15 December 2021

72820

24

62

Sands of Salzaar bom tấn nhập vai thế giới mở mới trên Steam, bối cảnh được đặt trong 1 sa mạc kỳ ảo. Thế giới đã chìm trong bóng tối và sự hỗn loạn sau Trận chiến Mặt trăng máu. Chơi game Sands of Salzaar để điều khiển các nhân vật khác nhau, áp dụng chiến lược thông minh để định hình tương lai cho thế giới xung quanh mình.


Sands of Salzaar PC đưa bạn vào câu chuyện giả tưởng về vùng đất kỳ lạ. Đế chế cũ từng cai trị sa mạc này đã sụp đổ, gây ra cuộc chiến đẫm máu giữa các bộ lạc để tranh giành quyền kiểm soát lãnh thổ. Nhưng hầu như họ không hề biết đến những hạt giống bóng tối đang nảy mầm và lớn mạnh từng ngày qua… 


Hãy chọn nhân vật bất kỳ và cùng nhau phiêu lưu khám phá sa mạc rộng lớn này!

Cấu hình để chơi game Sands of Salzaar

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 8 / Windows 10 64 bit
  • Processor: 2.50GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: HD4400
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4 GB available space
  • Additional Notes: 1920x1080 屏幕分辨率
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system

Mua bản quyền game Sands of Salzaar

Nếu thấy game Sands of Salzaar hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  Từ lúc lão Dũng chơi thì có vẻ con game này hot hơn :)))
  Gameplay con game này đại khái giống Mount&Blade hoặc Total War Three Kingdoms, xây dựng quân đội, xây dựng phe phái, chính trị, chiến tranh,...
  Giao diện + điều khiển thì giống kiểu Quỷ Cốc Bát Hoang, nhìn đơn giản nhưng phải đọc nhiều, game rất nhẹ nên phù hợp hầu như mọi loại máy :))
  Game thực ra khá nhiều mods, nhưng chủ yếu là mods tàu, ae muốn mod thì nên filter English trên workshop, hoặc check lúc lão Dũng save/load game có tên các mods luôn, list mod này ngon, thiếu mỗi quả đổi avatar nữ :) Cách mod thì trên yt đã có rồi, cũng khá đơn giản, tải mod về, tự tạo thư mục mod trong game và replace mod đã tải vào thư mục vừa tạo.

  P/s: Hiện game chưa có Việt hóa, có 1 bản chữ Nôm ??? ae nào trình cao thì có thể search gg chơi :)

  Xem thêm
 • Cao Anh Thành viên

  Game khá hay và nhẹ. Chiến thuật thời gian thực + thế giới mở, bạn chỉ có thể điều khiển nhân vật của mình, AI sẽ điều khiển đồng đội và binh lính.

  Bạn và đồng đội có thể lên level học skill mới, binh lính lên lv thì tiến hóa. Có thể chiêu mộ binh lính từ các thị trấn, các dungeon, event và thậm chí là chiêu mộ từ kẻ địch bị đánh bại bằng cách tha mạng cho họ thật nhiều vào.

  Binh lính có nhiều loại, từ cung thủ đến kỵ binh, hồi máu hay công thành, từ người tới quái vật.

  Các phe phái thì liên tục phang nhau chí tử, lãnh thổ không ngừng thay đổi. Bạn có thể tự mình chiếm lấy lãnh thổ riêng bằng cách tấn công thị trấn làng mạc, hoặc gia nhập phe phái có sẵn. Tuy nhiên nếu chơi Sultan thì bạn có sẵn một cứ điểm với đầy đủ tiện nghi ( cần bạn tự xây). Tướng lĩnh bạn cho quản lý một thị trấn nào đó sẽ biết tự chiêu mộ lính và đi tuần tra địa bàn/ xâm lăng nơi khác.

  Game combat và AI khá đơn giản, đc cái tụi nó chém nhau liên tục nên cũng khá là đông vui xôm tụ. Bạn chí cần tập trung build skill nào AoE rộng và có nhiều khống chế là cầm chắc win dù bị áp đảo về quân số.

  Bạn có thể kiếm tiền bằng cách mua đặc sản nơi này và bán ở nơi khác. Dễ hiểu nhất là mua ở một nơi, rồi đi thật xa - càng xa giá càng tăng - mấy map rồi bán.

  Điểm cộng:
  + phần lớn các nhân vật đều dễ chơi và dễ hiểu.
  + Combat đơn giản nhưng khá nhộn nhịp vì đông lính quăng skill.
  + binh chủng đa dạng và đa số đều có thể tiến hóa ít nhất một lần
  + build nhân vật như game RPG với trang bị và skill.
  + Thế giới game sinh động ở chỗ nó không ngừng có chiến tranh ở khắp nơi.
  + chiêu mộ waifu/husbando làm tướng lĩnh. Một số còn có nhiệm vụ cốt truyện của họ (tuy còn ít và đơn sơ). Tặng quà tình củm.

  Điểm trừ:
  - Sultan đặc biệt khó chơi vì ít skill nhất + với các chức năng quản lý lãnh thổ của nó ko có tutorial và cần phải tự mò. Trong khi đó Sultan lại là class nhân vật quan trọng nhất vì nó là nhân vật duy nhất có thể tự tạo phe phái riêng, các nhân vật khác thì chỉ làm culi.
  - Game dịch từ Trung qua, nên chơi bản tiếng Anh coi như tịt ngòi vì nhiều lựa chọn tuy đọc giống nhau nhưng khác xa hoàn toàn. Nhiệm vụ cũng nhiều cái tịt ngòi.
  - Combat quá đơn giản ở chỗ lính tự động lao về phía đối thủ, ng chơi ko thể ảnh hưởng gì tới quân mình trừ việc quăng buff/heal. Tốt nhất là cứ cắm đầu lao qua vị trí trọng yếu của địch mà dồn damage/khống chế
  - Bạn ko thể cua được lãnh chúa của các phe phái khác (nhưng nếu cheat engine/hối lộ cật lực thì bạn có thể cua được tướng lĩnh của họ)
  - Nhiệm vụ nhiều lúc ko hiểu nhiệm vụ yêu cầu (có lẽ là do dịch thuật)/ yêu cầu quá mơ hồ ko chỉ hướng mà tìm/ yêu cầu + chỉ hướng quá dài dòng trong khi quest log ko ghi lại đầy đủ mà chỉ đơn giản 1 dòng để người chơi tự hiểu.

  Kết luận: game cũng cuốn, nhưng cuốn được tầm 1 tuần là chán vì có vẻ còn chưa hoàn thiện và nhiều chỗ chưa được tỉa tót cho ngon.

  _Review sau 3 tuần cày Sultan ở phiên bản 0.8

  Xem thêm
 • Thong Thành viên

  File save ở đâu vậy ad

  • SW (Bá) Quản trị viên

   @Thong đã thêm ở mục LƯU Ý nhé bạn

 • Việt hóa full rồi chơi dễ hiểu hẳn

 • có việt hóa luôn, test thử =D

 • Game có bản cập nhật mới không ad ới

 • update bản mới đi ad ớiiiii :>>>>>>>>

 • game khá hay mỗi tội độ khó về sau không cao lắm, lv giới hạn ở 20 chờ bản mới để bỏ giới hạn đó chứ max 20 rồi tăng skin toàn phải lấy đá nâng, bạn chỉ cần full đồ vàng là cân tất boss, map băng là map nên đến nhất vì dễ cày kn với kiếm lính mỗi tội npc bán toàn đồ cùi,được cái đầu game map lắm gái anh em nên quất hết trước khi chúng nó vào phe khác không còn gì để húp như sếp dũng đâu, đầu game anh em lấy slot tướng với lính là ngon nhất vì nếu lấy là có 9 vợ với 22 đạo quân có thể cân thành với 400 lính đỡ phải dắt đệ theo nói thật là nó ngựa cùi chạy chậm lắm, và talen nên đầu tư điểm vào phần tài nguyên và jade trước để có lực chơi còn map bên trái có 3 tòa thành thì nên đến sau đó vì ở đó kiếm dc 3 đồ vàng, bên trên map của bọn dark thì chỗ có cái thuyền có bộ giáp ngon mỗi tội pháp sư ko nên dùng vì nó trừ tốc độ hồi mana, đồ bá nhất game là của võ tướng đời trước muốn lấy mình phải lấy được 2 mảnh bản đồ để mở nhiệm vụ ẩn và được chọn 1 trong 2 món của ông ta là con ngựa chiến(chạy nhanh, có kỹ năng bị động tăng 8% công) với bộ giáp rồng(khá trâu bò, giảm thời gian bị khống chế mỗi tội cần 160 streng mình phải ăn cả chục thuốc tăng str mới quất dc) npc thì chia ra 2 phe chính, 1 phe của con công chúa belin, 1 phe của con riq nên anh em chỉ nên cho đồ cho 1 phe thôi về sau lập quốc dễ lôi kéo, khi dựng nước mình thấy thành nakuga của bọn thur là ngon nhất có 2 mỏ jade rất cần thiết để up quân nên chiếm nó mình chưa tìm ra cách nâng rồng lửa lên tia 6 anh em ai biết địa điểm săn ko

  Xem thêm
  • Nguyen Phuong Nam Thành viên

   @nguyen truong thi Thử chạy qua Umbra Cliff, tay phải Laketon Village có cái hang, vào đó đập con rồng lửa là mở dc tier 6

 • H đang đứt cáp ngồi cày game này bao phê.

 • tuan Thành viên

  ad ơi game này hay lắm anh cố gắng up bản mới nhất nha anh, ae ủng hộ AD NHIU

 • ad có bản việt hóa k cho em xin

  • Thịnh Huỳnh Thành viên

   @nguyễn hữu lộc Có việt hoá nhưng toàn Hán Việt tu tiên thôi nên còn khó hiểu hơn tiếng anh nữa ráng dịch tiếng anh thôi bạn

  • interpolxxx1 Thành viên

   @nguyễn hữu lộc mà còn là phiên bản cũ nừa

 • Fujin Thành viên

  ad ơi sao chơi được tí là bị out game vậy ad tắt anti virus cài đặt các kểu mà vẫn bị out

Chatbox