Salt and Sanctuary cover
Trang chủ games Salt and Sanctuary

Salt and Sanctuary

bởi SW (Bá)

17 May 2016

26288

3

4

A doomed sailor is shipwrecked on an uncharted island. In fog-shrouded valleys, where grinning, mossy corpses cling to rusted arms, shambling figures begin to stir. Beneath crumbling, salt-worn structures, labyrinthine passageways lead to unspeakable evil, long forgotten by man.
Salt and Sanctuary seamlessly combines fast, brutal, and complex 2D combat with richly developed RPG mechanics. Discover, craft, and upgrade over 600 weapons, armor pieces, spells, and items as you explore a cursed realm of forgotten cities, blood-soaked dungeons, desecrated monuments, and the fallen lords they once celebrated.

From Ska Studios, the award-winning indie studio behind a long list of stylistic, visceral, and brutally executed action titles that includes The Dishwasher: Vampire Smile, The Dishwasher: Dead Samurai, and Charlie Murder, comes Salt and Sanctuary, the studio’s most ambitious title to date.

Cấu hình để chơi game Salt and Sanctuary

  Minimum:
  • OS: Windows Vista
  • Processor: Intel Core 2 Duo 2.8 GHz or equivalent
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: DirectX 10 compatible video card with shader model 3.0 support
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 2 GB available space
  • Sound Card: 100% DirectX 9.0c compatible sound card and drivers
  • Additional Notes: Xbox360 Gamepad recommended
  Recommended:
  • OS: Windows 8
  • Processor: Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64 X2 5600+
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® 9600GT or ATI Radeon™ HD 5000+ or better
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 2 GB available space
  • Sound Card: 100% DirectX 9.0c compatible sound card and drivers
  • Additional Notes: Xbox360 Gamepad recommended

Mua bản quyền game Salt and Sanctuary

Nếu thấy game Salt and Sanctuary hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Salt and Sanctuary

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  đánh giá tổng quan game Salt and Sanctuary
  Điểm tốt:
  -vì là một game pixel với lối chơi platform 2D nên game rất nhẹ,máy nào cũng chơi đc
  -đa dạng vũ khí và class(bạn có thể chọn những class đã đc định hướng sẵn như knight,paladin,mage,cleric,thief,...hoặc những class tự do để tự build chính lối chơi của mình như pauper hoặc shef)
  -nhiều creed để bạn lựa chọn(trong game có tổng cộng 6 creed,trong đó có 3 creed khởi đầu còn 3 creed kia sẽ đc tìm thấy trong quá trình chơi game)
  -những nhân vật phụ đều có 1 câu chuyện riêng và lí do họ ở trên salt island
  -nhiều khu vực và bí mật mà những người chơi lâu năm cũng ko thể tìm ra đc hết
  -game có thanh thể lực,cấp độ đã biến Salt and Sanctuary giống như game dark souls nhưng phiên bản 2D
  -combat đc đầu tư rõ rệt khi chúng ta chơi NG+,lúc này những con địch mạnh hơn,khoẻ hơn và còn biết parry nữa
  Điểm yếu của game:
  -sự mất cân bằng trong game phải gọi là vô cùng lớn:(trong game có 4 lối chơi chính cho bạn lựa chọn gồm có strength,dexterity,magic và pray và trong số 4 lỗi chơi này thì lối chơi strength thuần là lối chơi mạnh nhất trong game vì nó trở hữu 1 món vũ khí theo thang Strength thuần,đó là Jaw of the death,cái vũ khí này bạn chỉ cần 1 Wrathful Dead's Bindings,1 Amber Idol và khoảng tầm 3500 salt thôi là bạn đã sở hữu 1 món vũ khí mạnh nhất game với chỉ cần chưa đến 10 nhát cắt là con boss cuối the nameless gods nó về chầu ông bà luôn rồi,vũ khí này nó mạnh đến mức thanh Trynity Greatsword và Blade of Envy,những món vũ khí bạn chỉ có thể có đc sau khi đánh bại the nameless gods phải gọi cái này là cụ trong khi Trynity GS lại có thanh Strength scarling là S. Kế đến là giáp trong game này,giáp trong game đc chia thành 2 loại là light và heavy nhưng có 1 điều mà chắc chắn những người mới chơi đều nhìn ra đó là 2 loại giáp này đều có những chỉ số không hơn kém nhau là bao,chỉ khác ở độ nặng của nó nên có nhiều người chơi không bao giờ nâng 1 vạch cho heavy armor vì nó ko thật sự cần thiết,vả lại độ chống chịu của cả hai loại đều gần như nhau vậy nên việc mặc giáp nặng đi chiến boss thì nếu bạn quen dùng khiên rồi thì không sao nhưng nếu mà bạn chỉ quen nút né như tôi mà lại lên heavy armor ý thì ôi giời ơi).
  -Cốt truyện của các nhân vật phụ thì lại rất chỉnh chu nhưng mạch truyện chính thì như ***,ở mở game thì nêu bạn ko skip đoạn intro thì game sẽ kể về 1 cuộc chiến dai dảng hàng thập kỉ và cuối cùng nó cũng chấm dứt bằng việc đức vua của 1 đất nước nào đó gả con cho 1 chàng hoàng tử của 1 đất nước nào đó??!,nhà làm game có lẽ đã quá tập trung vào những câu chuyện của những nhân vật phụ lề trong khi mạch truyện chính thì rời rạc.khi hết đoạn cutsceen mở đầu trò chơi thì game sẽ đưa ta đến với 1 con thuyền đang bị lũ cướp tấn công,khi chúng ta đang bại hết lũ cướp thì như bao game soul-lite RPG,thì thứ đầu tiên đợi chúng ta là 1 con boss,khi ta đánh bại(hoặc bị đánh bại bởi con boss)thì game sẽ cho ta 1 đoạn cutsceen trong đó có nói rằng nhiệm vụ của chúng ta là giải cứu cô công chúa,nghe thì như super Mario phiên bản dark soul nhưng ko,nếu trong game super Mario thì khi đến cuối game ta sẽ cứu đc công chúa nhưng con game này thì phải gọi là cụ tổ của tổ lái khi thay vi đi cứu công chúa thì đến cuối game nó sẽ cho ta 2 ending(1 là salvation 2 là domination,mình sẽ không spoil hoàn toàn tựa game ra mà chỉ đơn giản là 1 cái là trốn thoát khỏi đảo,1 cái là trở thành Nameless gods)và không thề có 1 cô công chúa nào ở đấy,cốt truyện của nó mơ hồ và khó tin hơn cả cái sơ đồ phả hệ của ông thầy sư phụ.
  -còn khá là nhiều bugs
  -nếu bạn có tay cầm khi bạn có thể chơi 1 cách ngon lành nhưng trên PC á,thì không,bạn cứ thử dùng 1 cái cung,cái nỏ,khẩu súng hoặc phép thuật dạng bắn trên PC thử xem,nó còn không cho bạn nhắm đàng hoàng ý

  Xem thêm
 • dfdsf Thành viên

  Lỗi down về chạy không lên nha ads

  • Cao Anh Thành viên

   @dfdsf Bro có tải XNA Framework chưa? Một số game cần XNA mới chạy, giống Terraria và cái này.

   Hồi trước mình cũng bị vậy, click mà ko chạy ko báo lỗi gì cả ( Terraria và Salt), đọc bên Terraria thấy admin kêu cài XNA thì làm theo, cuối cùng chạy được.

   Salt của mình giờ chạy được rồi, vậy nên bro chấc cũng ko có XNA giống mình hồi trước

  • Khang Thành viên

   @Cao Anh Thanks bac nhe

Chatbox