Project Zomboid cover
Trang chủ games Project Zomboid

Project Zomboid v41.55 + Online

bởi Admin

08 November 2013

34187

2

6

Project Zomboid không phải là nơi bạn vào vai anh hùng cứu thế giới hoặc thoát đi trong một chiếc trực thăng đến nơi mà tất cả mọi thứ có thể sẽ ổn thôi. Đây là ngày tận thế. Nơi màcác bạn được thử thách để tồn tại càng lâu càng tốt trước khi cái chết không thể tránh khỏi đến.


Project Zomboid là một game thế giới mở, sống còn, kinh dị phát triển bởi Indie Stone. Trò chơi được thiết lập trong một thế giới hậu khải huyền, zombie bị nhiễm khuẩn lang thang khắp nơi, nơi mà các bạn được thử thách để tồn tại càng lâu càng tốt trước khi cái chết không thể tránh khỏi đến. Game có thể tóm tắt trong 3 yếu tố: Sống sót - Bảo vệ - Xây dựng (Survive - Build - Defend).


Sống sót: Sống sót trong một thế giới đầy zombie. Bị Trầm cảm, bỏ đói, cô đơn, bệnh tật, mất trí. Đây chỉ là một số trong những điều mà các bạn phải đối phó ...nhưng trước hết bạn cần biết rằng: bạn sẽ chết. Các bạn đang bị mắc kẹt trong Muldraugh, một thị trấn nhỏ ở Kentucky. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đã bị lây nhiễm. Không có lối thoát. Không có cách chữa. Sự kết thúc đang đến. Các bạn sẽ chết.


Lựa chọn của các bạn là gì và các bạn sẽ chọn để sống ngày cuối cùng của mình trên trái đất như thế nào. Các bạn sẽ là người anh hùng, đi ra ngoài trong một thời điểm của sự anh hùng, hy sinh bản thân để cứu một người bạn? Hoặc một kẻ hèn nhát nhẫn tâm chỉ lo cứu mình và bỏ mặc đồng hành của mình chết? Game là về những sự lựa chọn, và những câu chuyện mà các bạn sẽ viết vào ngày cuối cùng của mình trên hành tinh này. Project Zomboid không phải là nơi các bạnvào vai anh hùng cứu thế giới hoặc thoát đi trong một chiếc trực thăng đến nơi mà tất cả mọi thứ có thể sẽ ổn thôi.

Cấu hình để chơi game Project Zomboid

  • OS: Vista, 7, 10
  • 64bit OS required
  • Processor: Intel 2.77GHz Dual Core; Quad-core recommended
  • Memory: 4Gb Ram
  • Hard Disk Space: 3gig
  • Video Card: Dedicated graphics card with 1 GB of RAM minimum and GLSL 1.2 support
  • Sound: FMOD compatible sound card

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Fshare Event
Chatbox