Portal Dungeon cover
Trang chủ games Portal Dungeon

Portal Dungeon v1.14 + Online + Việt Hóa

bởi SW (Bá)

26 July 2023

37754

6

9

Trong “Portal Dungeon”, trong trò chơi phiêu lưu Roguelite nhiều người chơi với các yếu tố ngẫu nhiên này, với tư cách là một nhà thám hiểm, bạn và bạn bè của mình sẽ dũng cảm tìm ra cánh cổng cuối cùng trong thế giới cổng này, đánh bại những kẻ thù hùng mạnh và giải cứu thế giới.


Có hơn một chục nhân vật có thể điều khiển trong trò chơi và mỗi nhân vật có 4 kỹ năng và mỗi kỹ năng có thể phát triển thành 3 biến thể! Bạn có thể cá nhân hóa từng nhân vật cho đến khi tìm được nhân vật phù hợp với mình nhất!

Là một trò chơi Roguelite dạng Side-Scrolling, "Portal Dungeon" hiện có tổng cộng tám cấp độ và mỗi cấp độ có các bản đồ, quái vật và trùm hoàn toàn khác nhau. Khi gặp phải những kẻ thù kỳ lạ với phong cách rất khác biệt, bạn sẽ có biện pháp đối phó như thế nào để đối mặt với chúng?


Có hàng trăm vật phẩm trong trò chơi và không giới hạn số lượng vật phẩm nhặt được, vì vậy đừng lo lắng về rủi ro khi nhặt cùng một vật phẩm! Bạn có thể trộn và kết hợp các đạo cụ này theo ý muốn và hợp tác với tài năng của nhân vật để tạo thành lối chơi hay nhất của riêng bạn!

Cấu hình để chơi game Portal Dungeon

  Minimum:
  • OS *: Windows 7 or later
  • Processor: Dual Core
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 128mb Video Memory
  • Storage: 500 MB available space
  • Sound Card: Direct Sound installed
* Starting January 1st, 2024, the Steam Client will only support Windows 10 and later versions.

Mua bản quyền game Portal Dungeon

Nếu thấy game Portal Dungeon hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Portal Dungeon

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox