Pokemon Scarlet and Violet cover
Trang chủ games Pokemon Scarlet and Violet

Pokemon Scarlet and Violet - The Indigo Disk v3.0.0 + Full DLC + Online

bởi SW (Bá)

18 November 2022

263267

109

59

Pokémon là một trong những dòng game thành công nhất thế giới. Nintendo và Game Freak đã liên tục tạo được đột phá từ thế hệ đầu tiên cho tới thế hệ thứ 8 hay trong những bản remake và gần đây nhất là phiên bản Pokémon Legend, bởi vậy cũng không có gì bất ngờ khi họ tiếp tục cho ra mắt Pokémon thế hệ thứ 9 – Pokémon Scarlet & Violet. Liệu Scarlet & Violet có thể nối dài sự thành công của dòng game series này hay không? Nintendo và Game Freak sẽ đem đến cho chúng ta những gì? Hãy cùng Sforum khám phá vùng đất mới này nào!


Giới thiệu sơ lược

Vùng Paldea

Cuộc phiêu lưu của chúng ta sẽ bắt đầu ở vùng Paldea, một vùng đất với những hồ nước rộng lớn, đỉnh núi cao chót vót, cánh đồng hoang sơ và những cánh rừng nguy hiểm.


Pokemon Scarlet and Violet


Paldea Pokédex

Hiện nay chúng ta đã biết được có 23 Pokémon mới trong thế hệ thứ 9, bao gồm 3 Pokémon khởi đầu, 2 Legendary Pokémon và ít nhất 207 Pokémon ở thế hệ cũ sẽ xuất hiện ở vùng Paldea.


Pokemon Scarlet and Violet


Lối chơi

Ở những thế hệ trước đây, việc khiêu chiến các Gym Leader và thực hiện các nhiệm vụ phải theo một thứ tự sắp đặt, thì với Pokémon Scarlet & Violet, chúng ta có thể khiêu chiến bất kỳ Gym Leader tại bất cứ thời điểm nào mong muốn hay đan xen thực hiện các nhiệm vụ nhân vật để tạo nên câu chuyện của riêng mình.


Những điểm nổi bật của vùng Paldea


Poké Portal

Trong vùng Paldea, chúng ta sẽ có thể giao dịch và chiến đấu với bất kỳ nhà huấn luyện thông qua Poké Portal. Ngoài ra với tính năng mới Union Circle, chúng ta có thể lập một team với 3 nhà huấn luyện khác để cùng nhau tìm kiếm trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khám phá vùng đất mới này.


Pokemon Scarlet and Violet


Battle Stadium

Với Battle Stadium, bạn sẽ có thể sử dụng Internet để chiến đấu với các nhà huấn luyện khác trên khắp thế giới. Các trận đánh xếp hạng sẽ tiếp tục trở lại trong Pokémon Scarlet & Violet và nhà huấn luyện cũng có thể tham gia các trận Casual Battles hay Online Competitions.


Pokemon Scarlet and Violet


TM Machine

Đây là một thiết bị được lắp đặt trong các Trung tâm Pokémon, cho phép nhà huấn luyện tạo ra TM theo ý họ. Mặc dù TM là vật phẩm tiêu hao, nhưng với nguyên liệu thích hợp và TM Machine thì chúng ta có thể tạo ra bao nhiêu TM tuỳ thích.


Pokemon Scarlet and Violet


Terastal phenomenon

Giống như Gigantamax, Z-Moves hay Mega Evolution, Terastal phenomenon chính là đặc trưng của vùng Paldea. Tất cả Pokémon trong vùng Paldea đều có thể sử dụng Terastal phenomenon nếu như nhà huấn luyện có trong tay Tera Orb.


Pokemon Scarlet and Violet


Tera Raid Battles

Tera Raid Battles là một hình thức chiến đấu vô cùng mới, đây sẽ là nơi mà chúng ta cùng những người bạn đồng hành của mình sẽ chiến đấu với một Pokémon hoang dã đang Terastalised trong một thời gian nhất định. Đặc biệt trong Tera Raid Battles, chúng ta có thể tấn công tự do mà không cần phải đợi sắp xếp theo thứ tự, vì vậy điều quan trọng được đặt lên ở đây chính là sự hợp tác và giao lưu liên tục trong nhóm của chúng ta.


Pokemon Scarlet and Violet


Koraidon và Miraidon – Legendary Pokémon

Trong cuộc hành trình của mình, chúng ta sẽ cùng Koraidon – Miraidon chinh phục vùng Paldea. Chúng mang cho mình nhiều hình dạng và có khả năng thay đổi để phù hợp với những gì đang làm hoặc địa hình chúng gặp phải.


Pokemon Scarlet and Violet

Cấu hình để chơi game Pokemon Scarlet and Violet

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 or newer, 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-4430 / AMD Ryzen 3 1200
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 520 / NVIDIA GeForce GT 1030 2GB / AMD Radeon R7 240 2GB
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10, 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-10400 / AMD Ryzen 5 3600
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: Intel UHD Graphics 630 / NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB / AMD Radeon RX Vega 56 8GB

Mua bản quyền game Pokemon Scarlet and Violet

Nếu thấy game Pokemon Scarlet and Violet hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  Game hay, thế giới mở vô cùng đẹp (mà hơi lag), xứng đáng 10 điểm <3

  Cảm ơn Ad nha

  thank you admin ! nhanh qua

 • phong Thành viên

  tải về vẫn bản cũ 1.0.2 ko phải 3.0.0 thì phải xử lý thế nào ạ

 • admin ơi làm sao để fix lỗi khi tiến hóa pokemon bị zoom vào pokemon xong bị pokemon k tiến hóa và bị kẹt ở đó luôn ạ???

 • admin ơi Scarlet và Violet hình như còn 1 DLC cuối nữa á admin. Mong sớm update ạ.

  • Gia Khang Thành viên

   @mikeshinodak2 Phần epilogue đó của game thì ông dùng PKHex cheat item Mythical Pecha Berry là được nha. Cách làm thì ông search Google.

 • To Tuan Thành viên

  file update ko update dc

 • HLLrose Thành viên

  tren trang nay co rat nhieu link bi khoa
  Haiz

  • trongem Thành viên

   @HLLrose nạp 10k vào rồi tải cho nhanh 1 game 1k

 • Bật 60 fps lúc di chuyển model nhân vật nó giật như kinh phong. Tắt đi 30 fps thì lại đi bình thường

 • Lúc di chuyển nhân vật của mình cứ rung lên bần bật thì fix sao ae nhỉ?

 • e xài cấu hình i5-9400f + RX 6600XT nhưng sao vừa mở game thì CPU đã full load r nhỉ còn GPU thì chạy có 2-30% :( hay do giả lập nên nó ăn CPU nhiều

 • lỗi link rùi =((

 • GGFate Thành viên

  lỗi link rồi ad ơi

Chatbox