Pokemon Scarlet and Violet cover
Trang chủ games Pokemon Scarlet and Violet

Pokemon Scarlet and Violet - The Teal Mask v2.0.1 + Full DLC + Online

bởi SW (Bá)

18 November 2022

181112

75

45

Pokémon là một trong những dòng game thành công nhất thế giới. Nintendo và Game Freak đã liên tục tạo được đột phá từ thế hệ đầu tiên cho tới thế hệ thứ 8 hay trong những bản remake và gần đây nhất là phiên bản Pokémon Legend, bởi vậy cũng không có gì bất ngờ khi họ tiếp tục cho ra mắt Pokémon thế hệ thứ 9 – Pokémon Scarlet & Violet. Liệu Scarlet & Violet có thể nối dài sự thành công của dòng game series này hay không? Nintendo và Game Freak sẽ đem đến cho chúng ta những gì? Hãy cùng Sforum khám phá vùng đất mới này nào!


Giới thiệu sơ lược


Vùng Paldea

Cuộc phiêu lưu của chúng ta sẽ bắt đầu ở vùng Paldea, một vùng đất với những hồ nước rộng lớn, đỉnh núi cao chót vót, cánh đồng hoang sơ và những cánh rừng nguy hiểm.


Pokemon Scarlet and Violet


Paldea Pokédex

Hiện nay chúng ta đã biết được có 23 Pokémon mới trong thế hệ thứ 9, bao gồm 3 Pokémon khởi đầu, 2 Legendary Pokémon và ít nhất 207 Pokémon ở thế hệ cũ sẽ xuất hiện ở vùng Paldea.


Pokemon Scarlet and Violet


Lối chơi

Ở những thế hệ trước đây, việc khiêu chiến các Gym Leader và thực hiện các nhiệm vụ phải theo một thứ tự sắp đặt, thì với Pokémon Scarlet & Violet, chúng ta có thể khiêu chiến bất kỳ Gym Leader tại bất cứ thời điểm nào mong muốn hay đan xen thực hiện các nhiệm vụ nhân vật để tạo nên câu chuyện của riêng mình.


Những điểm nổi bật của vùng Paldea


Poké Portal

Trong vùng Paldea, chúng ta sẽ có thể giao dịch và chiến đấu với bất kỳ nhà huấn luyện thông qua Poké Portal. Ngoài ra với tính năng mới Union Circle, chúng ta có thể lập một team với 3 nhà huấn luyện khác để cùng nhau tìm kiếm trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khám phá vùng đất mới này.


Pokemon Scarlet and Violet


Battle Stadium

Với Battle Stadium, bạn sẽ có thể sử dụng Internet để chiến đấu với các nhà huấn luyện khác trên khắp thế giới. Các trận đánh xếp hạng sẽ tiếp tục trở lại trong Pokémon Scarlet & Violet và nhà huấn luyện cũng có thể tham gia các trận Casual Battles hay Online Competitions.


Pokemon Scarlet and Violet


TM Machine

Đây là một thiết bị được lắp đặt trong các Trung tâm Pokémon, cho phép nhà huấn luyện tạo ra TM theo ý họ. Mặc dù TM là vật phẩm tiêu hao, nhưng với nguyên liệu thích hợp và TM Machine thì chúng ta có thể tạo ra bao nhiêu TM tuỳ thích.


Pokemon Scarlet and Violet


Terastal phenomenon

Giống như Gigantamax, Z-Moves hay Mega Evolution, Terastal phenomenon chính là đặc trưng của vùng Paldea. Tất cả Pokémon trong vùng Paldea đều có thể sử dụng Terastal phenomenon nếu như nhà huấn luyện có trong tay Tera Orb.


Pokemon Scarlet and Violet


Tera Raid Battles

Tera Raid Battles là một hình thức chiến đấu vô cùng mới, đây sẽ là nơi mà chúng ta cùng những người bạn đồng hành của mình sẽ chiến đấu với một Pokémon hoang dã đang Terastalised trong một thời gian nhất định. Đặc biệt trong Tera Raid Battles, chúng ta có thể tấn công tự do mà không cần phải đợi sắp xếp theo thứ tự, vì vậy điều quan trọng được đặt lên ở đây chính là sự hợp tác và giao lưu liên tục trong nhóm của chúng ta.


Pokemon Scarlet and Violet


Koraidon và Miraidon – Legendary Pokémon

Trong cuộc hành trình của mình, chúng ta sẽ cùng Koraidon – Miraidon chinh phục vùng Paldea. Chúng mang cho mình nhiều hình dạng và có khả năng thay đổi để phù hợp với những gì đang làm hoặc địa hình chúng gặp phải.


Pokemon Scarlet and Violet

Cấu hình để chơi game Pokemon Scarlet and Violet

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 or newer, 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-4430 / AMD Ryzen 3 1200
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 520 / NVIDIA GeForce GT 1030 2GB / AMD Radeon R7 240 2GB
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10, 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-10400 / AMD Ryzen 5 3600
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: Intel UHD Graphics 630 / NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB / AMD Radeon RX Vega 56 8GB

Mua bản quyền game Pokemon Scarlet and Violet

Nếu thấy game Pokemon Scarlet and Violet hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  Game hay, thế giới mở vô cùng đẹp (mà hơi lag), xứng đáng 10 điểm <3

  Cảm ơn Ad nha

  thank you admin ! nhanh qua

 • trongem Thành viên

  ae nào chơi yuzu gym tiên bị lỗi thì chuyển save qua dùng giả lập ryujinx để qua cái gym tiên rồi chuyển save về lại yuzu nha tại ryujinx lmao lắm

 • trongem Thành viên

  cầu trời lần này gym tiên không bị lỗi

 • Cho em hỏi có bao gồm bản Violet không ạ? Em tải về chỉ thấy bản Scarlet. Em xin cảm ơn

  • trongem Thành viên

   @Việt Hoàng ông giải nén file 1 trước rồi lúc gần xong nó yêu cầu file tiếp thieo thì chọn file 2 thì nó sẽ có bản Violet

 • update thêm dlc mới đi ạ

 • ai bị lỗi disgame test gym hệ tiên thì đổi sang chế độ OPENGL để chạy game là dc nhen . vừa test dc xog đây

 • trongem Thành viên

  có ai bị lỗi khi đánh gym tiên là lỗi diss game luôn ko

 • trongem Thành viên

  ai bị lag thì tải cái yuzu từ mạng về và add game vào thì đc auto 30fps nhé

 • Cho em hỏi có phải do game không mà fps lúc nào cũng dưới 20 ạ, em chơi bản Arceus hay Diamond/Pearl thì vẫn mượt bình thường. Hiện em đang xài bản mới nhất ạ

 • tamtran Thành viên

  có ai bị lỗi gym test farry như tôi ko cứ bắt đầu test là văng game xóa đi tải lại r vẫn vậy ko hiểu lun :v

 • tamtran Thành viên

  cho em hoi la sao link vjp bi khoa 24h roi a :<

Chatbox